Mỹ nhân bốc lửa hối hận vì để lộ ảnh nóng

(ĐSPL) - Jacky Chamoun, ngôi sao trượt tuyết xinh đẹp người Li-Băng đang dự Olympic Sochi vừa đăng đàn xin lỗi vì để phát tán những hình ảnh bán nude trên mạng.

Đang tham dự Thế vận hội mùa đông tại Sochi nhưngJacky lại bị vướng vào một sự vụ chẳng mong muốn. Số là những tấm ảnh nóng bỏng của cô trong một buổi chụp hình trên nước Áo cách đây 3 năm chẳng biết vì sao lại được công khai trên mạng. Điều đó khiến cộng đồng mạng tại Li-băng hết sức bức xúc. Điều này là dễ hiểu bởi Li-băng là quốc gia mà người theo đạo hồi chiếm đa số nên kịch liệt lên án những người phụ nữ thích ăn mặc hở hang.

Phóng to

Jacky Chamoun lên tiếng xin lỗi vì sự cố "lộ hàng"

Bất chấp đang định cư tại Thụy Sỹ song trước làn sóng phản đối nói trên, ngôi sao 22 tuổi vẫn đưa ra lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội cá nhân. “Chính xác là tôi đã từng chụp ảnh ngực trần để quảng bá cho giải đấu trượt tuyết ở Áo cùng với các VĐV chuyên nghiệp khác cách đây 3 năm. Tuy nhiên đó là việc không được công khai và nữ những hình ảnh của buổi chụp hình đó không giống với hình ảnh đang lưu hành trên mạng internet", Jacky Chamoun phân trần.

Dù sao tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả người dân Li-băng. Những hình ảnh đó trái với truyền thống văn hóa của chúng tôi. Tôi cảm thấy buồn và lấy làm tiếc về sự cố này. Hy vọng những rắc rối liên quan đến nó sẽ khép lại. Bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung thi đấu tốt tại Olympic Sochi 2014 mà thôi”.

Trong khi đó Ủy ban Olympic Li-băng dù lên án sự cố “lộ hàng” của Jacky nhưng vãn không tước quyền tham dự VĐV Thế vận hội mùa đông của cô.