Mỹ nam Jung Il Woo nhập ngũ trong tháng 12

Nam diễn viên điển trai Jung Il Woo sẽ nhập ngũ ngay trong tháng 12 tới. Thông tin này khiến các fan của anh khá bất ngờ.

Mỹ nam Jung Il Woo nhập ngũ trong tháng 12 - Ảnh 1

Hôm qua (29/11), đại diện công ty quản lý của Jung Il Woo – HB Entertainment – đã thông báo về việc nam diễn viên điển trai nhập ngũ trong tháng 12 này. Tuy nhiên, HB Entertainment cũng từ chối tiết lộ ngày chính xác ngày Jung Il Woo lên đường bởi mong muốn của mỹ nam là được nhập ngũ một cách lặng lẽ như bao người khác.

Được biết, vì mắc phải chấn thương nghiêm trọng trong một tai nạn năm 2006 với người bạn thân Lee Min Ho, Jung Il Woo sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự như một nhân viên dịch vụ cộng đồng thay vì là một người lính. Ngôi sao phim 49 days sẽ trải qua 4 tuần huấn luyện trước khi bắt tay vào công việc mới của mình.

Sinh năm 1987 tại Seoul, Jung Il Woo là một gương mặt không mấy xa lạ với khán giả Việt Nam. Với gương mặt ăn hình, vóc dáng cao ráo, săn chắc, Jung Il Woo được đánh giá là một nam thần trong mắt nhiều cô gái. Anh thu hút sự chú ý với vai diễn trong bộ phim sitcom Unstoppable High Kick (2006), The return of Iljimae (2009), 49 days (2011)… và mới đây nhất là Cinderella and four knights (2016).