Mỹ nam 'bủa vây' Trương Ngọc Ánh - Phương Thanh tạo dáng như lực sĩ

(2Sao)- Trương Ngọc Ánh xuất hiện trong bữa tiệc đóng máy bộ phim điện ảnh "Hương Ga" của mình sẽ trình chiếu trong năm 2014.

Tối qua (12/02), đoàn phim “Hương Ga” đã tổ chức tiệc đóng máy tại TP Hồ Chí Minh sau 2 tháng quay. Bộ phim đã quay dọc ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 700 giờ quay liên tục và huy động khoảng hơn 100 người túc trực tại phim trường. Với 80% cảnh quay đêm và cảnh hành động võ thuật, “Hương ga” hứa hẹn lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt Nam.

Đông đảo nghệ sỹ và toàn bộ thành phần đoàn phim “Hương Ga” đã có mặt để chia sẻ những kỷ niệm và câu chuyện hậu trường quay phim. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, người đóng vai nữ chính Hương Ga đã đảm nhận vai trò MC và dẫn dắt câu chuyện. Bữa tiệc có sự góp mặt của các nghệ sỹ Chi Bảo, Phương Thanh, Harry Lu, Chi Pu, Trang Trần, ...

Trương Ngọc Ánh đỏ rực được vây quanh bởi các mỹ nam
của đoàn phim "Hương Ga"

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ:“Chưa có vai diễn nào khiến tôi tốn công sức và cả sự… hy sinh nhan sắc đến vậy. Quay ở Nam Định và Hạ Long lạnh đến mức tôi đã ngất xỉu vì kiệt sức. Quay ở Sài Gòn, Phan Thiết, Bình Dương thì luôn bầm dập. Suốt hai tháng trời, chưa ngày nào mà cơ thể tôi hết thâm tím. Những cảnh hành động quá nhiều khiến tôi và cả những bạn diễn phải nỗ lực lớn. Và trên hết, ai cũng biết, quay đêm vất vả hơn quay ngày rất nhiều”.

Trong buổi đóng máy đoàn phim, Trương Ngọc Ánh khoác trên mình một bộ cánh

đỏ rực đầy cá tính. Mặc dù phải qua phim vất vả nhưng nhan sắc của

Trương Ngọc Ánh vẫn khiến nhiều người phải ghen tị.

Cô đã bị bầm dập rất nhiều vì bộ phim Hương Ga, và Trương Ngọc Ánh hy

vọng khi bộ phim ra rạp sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người

Đạo diễn Cường Ngô cho biết, “Hương ga” là một bộ phim hành động pha tâm lý, chính vì thế độ chân thực của những cảnh quay võ thuật sẽ chính xác và rất cao, vì sẽ hạn chế tối đa chuyện kỹ xảo cho đẹp mắt theo màu sắc của những phim võ thuật. Muốn đảm bảo được độ chân thực và cuốn hút khán giả, việc bố trí bối cảnh cũng như ánh sáng có vai trò rất lớn. Đó là lý do, phim “Hương ga” đã quay vượt thời gian dự kiến khoảng nửa tháng. Dẫu vậy, với những gì đã có trong tay, anh tin mình sẽ có một bộ phim nghiêm túc, hấp dẫn và đáng xem. Ngay sau tiệc đóng máy, Cường Ngô và ê kíp của mình sẽ qua nước ngoài, cụ thể là Mỹ, để bắt tay vào giai đoạn hậu kỳ cho “Hương ga”. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào giữa mùa hè năm 2014.

Đạo diễn Cường Ngô và Trang Khàn

Diễn viên Chi Bảo chia sẻ rằng, việc tham gia một vai giang hồ nằm ngoài suy nghĩ
của anh. Nhưng tham gia “Hương ga”, đóng chung với bạn diễn lâu năm Trương

Ngọc Ánh là một dịp may ý nghĩa. Với công sức của mọi người,
anh tin phim sẽ thành công.

ChiPu và Huỳnh Anh đóng vai một cặp đôi thời trung học với những cảnh quay

lãng mạn và ấn tượng của thời học sinh. Cả hai tuy xuất

hiện ít nhưng để lại khá nhiều ấn tượng.

Á hậu Đông Nam Á : Thanh Vi

Huỳnh Anh nổi bật với mái tóc màu bạc

Á hậu Hoàng Oanh

Khương Ngọc

Diễm My 9x cùng bạn nhảy đến chúc mừng đạo diễn Cường Ngô

Harry Lu cũng có vai diễn trong bộ phim Hương Ga

Ca sĩ Phương Thanh khách mời đặc biệt của phim. Vai diễn dù
ngắn, nhưng chắc chắn sẽ làm khán giả lưu nhớ

Trang Đào
(Ảnh : Zun Phan)