Mỹ Linh sẽ không còn "lép vế" ở tập 2 Giọng hát Việt

(VOV) - Tập 2 của chương trình The Voice – Giọng hát Việt sẽ được phát sóng vào lúc 21h20 tối nay (26/5) trên kênh VTV3 (Đài THVN).

Trong tập phát sóng đầu tiên ở vòng Giấu mặt, khán giả khá ấn tượng với Âu Bảo Ngân tự tin, Thảo My tiềm năng, Hà Linh hoang dại, thì sang tập 2, khán giả sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự xuất hiện của nhạc sĩ Hoàng Tôn – tác giả của hàng loạt ca khúc hit như “Em không cần”, “Không bao giờ xa cách”, “Nỗi nhớ đầy vơi”… Anh cũng từng hợp tác với nhiều ca sĩ như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Là gương mặt còn khá trẻ nhưng Hoàng Tôn đã từng lọt vào Top 10 Pepsi Talent Show, Top 10 nhạc sĩ có bài hát được yêu thích giải Làn Sóng Xanh 2011… Trong vòng Giấu mặt sắp đến, Hoàng Tôn sẽ thể hiện một ca khúc do chính anh sáng tác, từng được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Hoàng Tôn

Trước đó, ở tập 1, HLV Hồng Nhung là người chiến thắng trong các màn tranh giành thí sinh và đang dẫn đầu với 4 chiến binh. Huấn luyện viên Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng mang về cho đội mình 3 thí sinh đầy tiềm năng. Ngược lại, trong tập mở màn, Huấn luyện viên Mỹ Linh tỏ ra là người khá khó tính khi chỉ đưa về đội mình một thí sinh duy nhất là Bình Quyên.

Mỹ Linh chia sẻ: “Ở tập 1, Linh hơi đắn đo khi nhấn nút, vì là vòng Giấu mặt nên đôi tai mình rất dễ bị lừa, bởi đôi khi các bạn chỉ hát hay được một bài hoặc chỉ hát được tiếng Anh thôi. Nên Mỹ Linh vẫn thích các thí sinh hát tốt tiếng việt hơn”.

Mỹ Linh

Chính vì vậy, khi nhiều thí sinh hát tiếng Việt và có thẩm mỹ âm nhạc tốt xuất hiện trong tập 2, Mỹ Linh sẽ chứng tỏ được bản lĩnh với số lượng chiến binh nhiều nhất trong 4 Huấn luyện viên.

Tập 2 của vòng Giấu mặt lên sóng kênh VTV3 (Đài THVN) vào lúc 21h20 ngày 26/5./.