Mỹ Linh đáp trả chỉ trích nhắm vào mình sau phát ngôn về nhà hát 1.500 tỷ

Sau một loạt những chỉ trích vì cho rằng ủng hộ dự án xây nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ, nữ ca sĩ Mỹ Linh đã có những phản hồi mới nhất trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Những ngày qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỉ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Giữa tâm bão dư luận, nữ ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ dòng trạng thái nhằm thể hiện ý kiến về dự án này. Tuy nhiên, do nhận quá nhiều chỉ trích, nữ ca sĩ đã phải gỡ dòng trạng thái khỏi trang cá nhân.

Sự việc chưa dừng lại, mới đây, Mỹ Linh đã đăng tải trạng thái mới nhất để đáp trả những chỉ trích và cho rằng ý kiến của cô đã bị xuyên tạc, hiểu sai.

Nữ diva cho biết, là một nghệ sĩ cô vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam, khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình, các nghệ sỹ Việt Nam sẽ được giao lưu , học hỏi và giỏi giang hơn từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Mỹ Linh cho rằng: Chia sẻ của tôi đã bị cắt xén, bịa đặt và xuyên tạc những điều mà tôi hoàn toàn không có ý như vậy. Tôi rất tiếc đã để sự hiểu lầm như thế.

Còn những người đã xuyên tạc và bịa đặt mà tôi không biết rõ lý do và động cơ của họ, tôi sẽ tham khảo ý kiến luật sư để xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân và làm nhục người khác hay không? Tôi đang suy nghĩ về việc này. Lý do vì sao tôi cần suy nghĩ? Vì tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại lợi ích cho phát triển cá nhân và cả xã hội", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nói thêm về việc gỡ bỏ trạng thái trước đó, cô cho rằng đó là một việc cho dẫu có thành ý nhưng vẫn có thể bị hiểu sai nên bản thân sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng gửi lời cảm ơn tới những bạn bè những người đã ở bên cạnh động viên cô giữa tâm bão chỉ trích vừa qua.

Hiện, dư luận vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh dự án Nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ.

LC