Mỹ: Hổ Bengal bất ngờ tấn công, kéo lê HLV trong hội chợ

Con hổ vồ lấy chân của cô gái, kéo lê quanh chuồng và quyết tâm không nhả ra

Hổ tấn công, kéo lê HLV ở Mỹ

Huấn luyện viên Vicenta Pages đã bị thương sau khi một con hổ Bengal hai tuổi tên Gandhi vồ lấy chân của cô, phát ngôn viên của hội chợ Pensacola Interstate, Katie King nói với tờ Pensacola News Journal.

Người phát ngôn cho biết đồng nghiệp của Pages đã nhanh chóng cứu giúp huấn luyện viên, đánh con hổ bằng gậy một cách điên cuồng. Sự việc được một người qua đường ghi lại trong video.

Video cho thấy Pages bị kéo lê trong chuồng hổ khi người đồng nghiệp cố gắng xua đuổi con hổ. Nhiều em nhỏ đứng bên ngoài và chứng kiến sự việc này.

Mỹ: Hổ Bengal bất ngờ tấn công, kéo lê HLV trong hội chợ - Ảnh 1

Nữ HLV bất ngờ bị hổ vồ chân

Mỹ: Hổ Bengal bất ngờ tấn công, kéo lê HLV trong hội chợ - Ảnh 2

Đồng nghiệp nam xuất hiện và đánh liên tiếp vào con hổ

Được biết Pages đang thực hiện một màn biểu diễn cùng với hổ Bengal trước mặt các em nhỏ trong một chuyến tham quan do trường tổ chức. Tuy nhiên, con hổ đã bất ngờ tấn công cô. Theo King, cô gái không bị con hổ cắn mà chỉ bị trầy xước da.

Hội chợ buộc phải đóng cửa vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Toàn bộ màn trình diễn con hổ Bengal đã bị hủy bỏ trong hội chợ kéo dài đến hết Chủ nhật tuần này.

David Donnert, chồng chưa cưới của Pages, đồng sở hữu chương trình biểu diễn hổ, trả lời ABC News: “Ở đây chúng tôi thường xuyên xử lý động vật hoang dã. Mặc dù chúng tôi đã rất cẩn thận, nhưng những vụ tai nạn như thế này đôi khi vẫn xảy ra”.

"Chúng tôi biết những nguy hiểm tiềm ẩn trong công việc. Nhưng chúng tôi yêu những con vật tuyệt đẹp này và Vicenta sẽ trở lại ngay sau khi cô ấy hồi phục”.

Mỹ: Hổ Bengal bất ngờ tấn công, kéo lê HLV trong hội chợ - Ảnh 3

Thế nhưng nó kiên quyết không nhả ra

Mỹ: Hổ Bengal bất ngờ tấn công, kéo lê HLV trong hội chợ - Ảnh 4

Huấn luyện viên Vicenta Pages chuyên thực hiện các pha biểu diễn với hổ