Mỹ Chi, Quang Anh sẽ hát ở Hà Nội vào dịp Trung thu

VOV.VN - “Voice Kids cùng Ông trăng ơi! Xuống đây chơi” là đêm nhạc từ thiện có sự tham gia của Quán quân và Á quân “Giọng hát Việt nhí".

Sau khi chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên khép lại ở TP.HCM, khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội gặp gỡ Quán quân Nguyễn Quang Anh và Á quân Phương Mỹ Chi.

Nhân dịp Trung thu 2013, hai giọng ca nhí tài năng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Voice Kids cùng Ông trăng ơi! Xuống đây chơi” vào ngày 18/9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc nhằm mục đích từ thiện, để giúp đỡ những em với hoàn cảnh khó khăn có thể đón một Tết Trung thu ý nghĩa. Tiếp tục đồng hành cùng Phương Mỹ Chi và Quang Anh trong đêm nhạc là sự góp mặt của ca sỹ - MC Thanh Thảo.

Nguyễn Quang Anh và Phương Mỹ Chi

Là một người luôn gần gũi, trấn an các em nhỏ trước khi lên sân khấu của “Giọng hát Việt nhí”, ca sỹ Thanh Thảo bày tỏ: “Phương Mỹ Chi mảnh mai, dịu dàng giọng hát mùi mẫn khi hát dòng nhạc dân gian. Trong khi, Quang Anh là cậu bé thân thiện, vui nhộn, hát rock rất hay. Mỗi em có một thế mạnh, một sở trường nhưng cả hai đều có năng khiếu ca hát và hát đều hay”.

Cả hai đều là những thí sinh nổi bật trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” vừa qua, và đó là lý do mà ca sỹ Thanh Thảo đồng ý tham gia đêm nhạc từ thiện cùng các em lần này.

Thanh Thảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quang Anh và Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc

Chương trình do nhạc sỹ Hồ Hoài Anh làm đạo diễn âm nhạc. Chia sẻ về đêm nhạc này, Hồ Hoài Anh cho biết: “Đêm nhạc là vì mục đích từ thiện nên không được tổ chức với tính chất thương mại nào cả. Đây cũng chỉ là một đêm nhạc nhân dịp Trung thu với ý nghĩa đẹp nên điều đó không gây ảnh hưởng gì đến hai em sau cuộc thi. Thực ra, chúng tôi cũng chỉ muốn các thí sinh của “Giọng hát Việt nhí” thường xuyên có cơ hội gặp gỡ lại nhau sau cuộc thi. Hơn nữa, vì các em đã trải qua 3 tháng tham gia cuộc thi ở TP.HCM nên đây còn là dịp để khán giả ở thành phố Hà Nội được giao lưu và thưởng thức trực tiếp giọng ca của các em, đặc biệt là Quang Anh và Phương Mỹ Chi”.

Đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi ra Thủ đô, và cô bé sẽ tiếp tục hát những ca khúc dân gian mượt mà dành tặng khán giả tại Hà Nội. Còn với Quang Anh, Hà Nội là nơi cậu bé đã trải qua buổi thử giọng vòng sơ loại của cuộc thi “Giọng hát Việt nhí”, và được nhạc sỹ Phương Uyên lựa chọn trước khi tiến sâu hơn ở cuộc thi tại TP.HCM. Vì thế, tham gia biểu diễn tại Hà Nội cũng là dịp Quang Anh bày tỏ lời biết ơn của cậu đến nhạc sỹ Phương Uyên cũng như cuộc thi vì đã giúp cậu thể hiện niềm đam mê ca hát.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các em nhỏ trong Câu lạc bộ Họa Mi, nhóm Ngọc trai Việt, những nghệ sỹ múa Lân Sư Rồng với các tiết mục xiếc thú lạ mắt và tiểu phẩm hài hước, đặc sắc./.