MV phong cách kỳ dị của nữ thí sinh MMC 2016

Là thí sinh cá tính tại MMC 2016, MV đầu tay 'Khi nào có anh' của Olia Hoàng khiến nhiều khán giả bất ngờ về độ chất và quái dị.

Nổi bật ngay từ những vòng thi đầu tiên với phong cách đặc biệt cùng giọng hát cuốn hút, Olia Hoàng được ban giám khảo kỳ vọng sẽ đem lại một làn gió mới trong cuộc thi âm nhạc MMC 2016. Kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing và đạo diễn Khương Vũ, hot girl cover vừa tung ra MV cực chất mang tên Khi nào có anh.

Ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức MV ấn tượng này chính là những khuôn hình đầy tính nghệ thuật dưới bàn tay "phù thủy" của đạo diễn Khương Vũ. Những cảm xúc của nhân vật chính được Olia khéo léo tái hiện thông qua hình ảnh trừu tượng mang đậm tính tương phản. Phong cách Gothic cùng những biểu cảm sống động của Olia Hoàng đã giúp những thông điệp trong MV được thể hiện trọn vẹn hơn.

MV phong cách kỳ dị của nữ thí sinh MMC 2016 - Ảnh 1

Olia Hoàng khéo léo tái hiện cảm xúc thông qua những hình ảnh trừu tượng đầy nghệ thuật.

Chắp bút bởi Mew Amazing - nhạc sĩ trẻ nổi tiếng với Thật bất ngờ, Ừ thì cùng gu âm nhạc rất riêng, ca khúc Khi nào có anh đã giúp Olia Hoàng thể hiện được màu sắc âm nhạc rất riêng. Khán giả tỏ ra thích thú trước một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu một chất giọng ma mị, đầy ám ảnh.

MV phong cách kỳ dị của nữ thí sinh MMC 2016 - Ảnh 2

Olia Hoàng - MS06 sở hữu một chất giọng ma mị đầy ám ảnh.

Lựa chọn một MV ca nhạc với chất liệu mới lạ nhưng có phần kén người nghe, liệu Olia Hoàng có chiến thắng 2 MV của thí sinh còn lại Xuân Hương MS04 và Đào Trọng Tín MS05 để lọt vào Top 3 chung kết?. Khán giả có thể tham gia bình chọn cho MV mình yêu thích nhất để có cơ hội lọt vào vòng chung kết, thông qua hệ thống bình chọn tại đây ; hoặc nhắn tin theo cú pháp: VOTE MSX gửi đến 9595 (với thuê bao MobiFone) hoặc 6589 (với thuê bao khác).

MV cuối cùng của Top 9 MMC 2016 tại tập 9 dự kiến lên sóng vào tối thứ 6, ngày 4/11. Đặc biệt, đêm chung kết với phần trình diễn live của Top 9 thí sinh cùng các ngôi sao hàng đầu như Uyên Linh, Issac sẽ diễn ra vào ngày 11/11 và được phát sóng trực tuyến livestream trên kênh chính thức của cuộc thi .

Hưng Thịnh