MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mất hút không dấu vết trên top trending âm nhạc Youtube

  22 liên quanGốc

  Ca khúc mới của Kay Trần liệu có thực sự nhận được hưởng ứng tốt?

  Màn comeback của Kay Trần với MV Nắm đôi bàn tay thời gian gần đây gây nhiều sự chú ý của khán giả. Đây là sản phẩm đầu tiên Kay Trần ra mắt kể từ khi đầu quân về công ty Sơn Tùng nên rất được chăm chút quảng bá nhiệt tình. Tuy là vậy, chỉ mới được 5 ngày ra mắt, MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mất hút khỏi top trending âm nhạc trên Youtube.

  MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mất hút khỏi top trending âm nhạc.

  Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần dường như không thấy dấu vết tăm hơi trên đường đua top thịnh hành âm nhạc trên Youtube. Ca khúc hiện đang dẫn đầu trending âm nhạc trên Youtube là màn kết hợp của Vũ và nghệ sĩ Lukas Graham mang tên Happy For You.

  Top thịnh hành âm nhạc trên Youtube hiện tại.

  Kay Trần.

  Mặc dù vẫn còn trụ #1 trending Youtube chung nhưng xét về mảng âm nhạc riêng thì MV mới của gà nhà Sơn Tùng lại không thấy bóng dáng đâu, thậm chí qua khỏi top 10 vẫn chưa thấy tên Kay Trần. Điều này dường như phần nào phản ánh sự hưởng ứng của khán giả đối với âm nhạc bài hát mới này của Kay Trần.

  Dù vẫn trụ top trending chung nhưng Kay Trần lại biến mất hoàn toàn khỏi mục âm nhạc.

  Dù đã rất được Sơn Tùng và đội ngũ nhiệt tình quảng bá, chăm chút nhiều mặt trận nhưng vẫn không được phản hồi khả quan từ phía khán giả và cư dân mạng. Ngay từ khi lên sóng, Nắm đôi bàn tay của Kay Trần đã nhận về nhiều tranh cãi cho rằng nam ca sĩ đã bị mất chất và mờ nhạt hơn. Fan mong Kay Trần và ê-kíp Sơn Tùng sẽ ghi nhận và có sự thay đổi ở những lần comeback sau.

  Sơn Tùng đã rất tích cực quảng bá cho gà nhà.

  Kay Trần vẫn không nhận về hưởng ứng mạnh mẽ cho màn comeback này.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Kay Trần!

  Thủy Tiên - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-doi-ban-tay-cua-kay-tran-mat-hut-khoi-top-trending-am-nhac-202107072256243338.html