Muốn vỏ iPhone 5 không trầy xước? Hãy chi 99 USD

Người mua iPhone 5 nếu khi mở vỏ hộp phát hiện điện thoại bị trầy xước thì sẽ được Apple đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm khác.

Nguồn: iPhone5Mod.com)

Đó là bởi bộ vỏ của iPhone 5 được làm từ vật liệu nhôm và tương đối dễ bị trầy xước. Tuy nhiên, nếu những vết xước đó là do quá trình sử dụng của người dùng thì họ sẽ không nhận được ưu ái này.

Để giúp người dùng sở hữu mẫu điện thoại cao cấp này không phải khó chịu với bộ vỏ bị trầy xước, trang iPhone5Mod.com, chuyên cung cấp các linh phụ kiện cho các mẫu điện thoại iPhone, đã cho ra dịch vụ thay thế nắp lưng cho iPhone 5.

Mẫu nắp lưng trên iPhone5Mod được khẳng định là nguyên bản từ nhà sản xuất Apple chứ không phải là một phiên bản nhái hay một phiên bản "chế" nào khác. Người dùng có thể mua lại bản nắp lưng này để thay thế cho nắp lưng đã bị trầy xước của mình với mức giá 99 USD.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cân nhắc vì việc thay thế vỏ cho iPhone không hề đơn giản do thiết kế khá phức tạp của bộ vỏ này, hơn thế, việc thay thế vỏ sẽ khiến chiếc điện thoại của người dùng không còn giá trị bảo hành./.