Muốn tóc đẹp như siêu sao thì lược chải cũng phải thật xịn

Bí quyết của mái tóc đẹp chuẩn siêu sao không chỉ nằm ở dầu gội và sản phẩm tạo kiểu chất lượng, mà còn nằm trong chính vật dụng quen thuộc mà đa phần phụ nữ vẫn coi thường, đó chính là chiếc lược.

Muốn tóc đẹp như siêu sao thì lược chải cũng phải thật xịn - Ảnh 1

Các ngôi sao nổi tiếng thế giới thường sở hữu những cây lược có giá hàng triệu đồng. Những chiếc lược đắt đỏ như vậy không chỉ vì chúng được làm bằng chất liệu tốt, mà bởi vì từng chiếc răng lược cũng được bố trí với mục đích riêng của nó. Nếu bạn đang muốn đầu tư một khoản để nâng cấp mái tóc, hay là hãy nâng cấp chiếc lược chải tóc của mình đi đã.

Bạn có thể xem các gợi ý dưới đấy để chọn cho mình chiếc lược đáng đầu tư nhất nhé!

1. Lược chải kiêm máy uốn xoăn (100 USD)


Chiếc lược Tangle Teezer - The Original Detangling Hairbrush là một trong những loại lược gỡ tóc rối nổi tiếng nhất thế giới. Thiết kế không cán, với răng lược bằng nhựa chắc chắn, lược Tangle Teezer có thể gỡ được những nút rối trên những mái tóc dày nhất.

Bạn còn có thể tận dụng chiếc lược này để massage da đầu, sau khi massage thì tóc cũng có vẻ dày và bồng hơn. Tuy nhiên, chú ý không dùng lược Tangle Teezer khi đang sấy tóc, vì răng lược có thể bị chảy vì quá nóng.

3. Lược massage da đầu (72 USD)


Chiếc lược vô cùng kỳ lạ này là của hãng Cricket, mang tên Static Free Volume Brush. Lược này chuyên dùng cho tóc mỏng, hơi bết, có khả năng giảm tĩnh điện trên tóc, từ đó các sợi tóc con sẽ dễ vào nếp hơn, đồng thời tạo độ bồng bềnh cho tóc.

5. Lược đánh rối (16 USD)


Chiếc lược tròn màu mẻ Goody-Stylista Styler Brush không chỉ là một món đồ chơi gợi nhớ về thập niên 90, mà còn là một sản phẩm tạo kiểu cực hợp với tóc ngắn, nhất là tóc tém pixie. Răng lược được bố trí thưa, giúp tạo nếp tóc khi đang sấy hoặc tạo nếp khi vuốt gel thật ướt./.

Eve Nguyễn (Đẹp/Vietnam+)