Mượn nhà của bố vợ làm nơi tổ chức đánh bạc quy mô lớn

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng mượn nhà bố vợ làm nơi đánh bạc, thu hút 'con bạc' ở nhiều địa phương, đồng thời thuê người từ Hà Nội vào làm xóc cái.

Tang vật và đối tượng vụ án

Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnhThanh Hóa cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” do Lê Thế Thắng (SN1979, ở thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa) cầm đầu.

Theo đó, lực lượng công an đã ập vào, bắt quả tang 15 con bạc đang say sưa sát phạt nhau tại nhà một người dân ở thôn Quyết Thắng (xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa). Thu giữ tại chiếu bạc 104.000.000 đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Thông tin ban đầu được biết, đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều “con bạc”ở các địa phương khác nhau, trong đó có nhiều "con bạc" có tiền án, tiền sự tham gia. Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc.

Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, Lê Thế Thắng đã “mượn nhà” của bố vợ mình làm nơi diễnra các ca chơi bạc và thuê Nguyễn Quốc Chính (SN1963) ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình (Hà Nội) làm xóc cái với giá 500.000 đồng cho một ca xóc cái.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hoàng Lam

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/muon-nha-cua-bo-vo-lam-noi-to-chuc-danh-bac-quy-mo-lon-1630080.tpo