Muốn mua căn hộ Petro Vietnam Landmark, phải bốc thăm

Phối cảnh dự án Petro Vietnam Landmark.

Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu khí (PVL) vừa thông báo sẽ tổ chức bốc thăm mua căn hộ tại dự án Petro Vietnam Landmark.

Theo đó, vào ngày 8/11 tới, tại trụ sở của PVL, doanh nghiệp này sẽ tổ chức cho tất các khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại dự án trên tham dự bốc thăm căn hộ, thay vì chọn lựa theo ý thích.

Đại diện PVL cho biết, khách hàng đăng ký nhu cầu và đặt trước khoản tiền 500 triệu đồng đối mỗi phiếu bốc thăm trong thời gian từ ngày 2/11 đến ngày 7/11, tiền cọc sẽ không được hưởng lãi.

Nội dung bốc thăm được tiến hành theo hai bước. Ban đầu khách hàng sẽ tự đưa ra giá mua căn hộ từ mức 15,5 triệu đồng/m2 trở lên. Quá trình bốc thăm sẽ được PVL tiến hành trên cơ sở ưu tiên giá mua mà khách hàng đăng ký theo thứ tự từ cao xuống thấp. Sau đó, khách hàng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên số căn hộ với mức giá đã đăng ký.

PVL cũng yêu cầu khách hàng cần hoàn thiện các thủ tục theo quy định của công ty trước 16h ngày 7/11/2011 bằng cách đến trực tiếp công ty (tầng 3 tòa nhà C.E.O, đường Phạm Hùng, Hà Nội) hoặc vào website của PVL để được hướng dẫn tham dự.

Ngoài việc phải tham gia bốc thăm, PVL cũng buộc các khách hàng đã bốc thăm trúng quyền mua căn hộ phải ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trong vòng 3 ngày kể từ ngày tổ chức bốc thăm. Trong trường hợp khách hàng đã trả giá và bốc thăm căn hộ thành công nhưng không đóng đủ 100% giá trị căn hộ sẽ không được nhận tiền đặt cọc và khoản tiền này sẽ thuộc PVL.

Theo PVL, sau khi doanh nghiệp này công bố thông tin về triển khai bán căn hộ theo giá mới với mức giá khởi điểm mới bắt đầu từ 15,5 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT), đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Do đó, để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm, PVL quyết định tổ chức việc bốc thăm mua căn hộ.

Dự án Petro Vietnam Landmark là tổ hợp thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị phát triển An Phú, thuộc phường An Phú, quận 2, Tp.HCM. Khu căn hộ của dự án gồm tổ hợp 4 tòa nhà chung khối đế A, B, C, D với chiều cao từ 19 đến 23 tầng. Hiện tại, dự án đã xây xong phần thô, đang bước vào giai hoàn thiện và dự kiến sẽ giao nhà vào đầu quý 2/2012.