Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới

Ngụy trang thường dùng cho lực lượng đặc công, đặc nhiệm của quân đội các nước. Tùy vào điều kiện chiến trường mà mỗi quốc gia có cách ngụy trang khác nhau.

Người lính đặc nhiệm Ấn Độ này đang sải những bước dài trên đường làm nhiệm vụ. Bộ quân phục gắn thêm những cây cỏ thiên nhiên rất phù hợp với vùng đất mà anh ta đang đi. Đối với Quân đội Đức cũng vậy, ngoài quân phục thì người lính này gài lên khắp mình các loại cây phù hợp với môi trường xung quanh. Bộ áo quần bằng cỏ xanh khoác bên ngoài quân phục của người lính đặc công Việt Nam khiến đối phương rất khó nhận ra, nhất là trong các tình huống di chuyển trườn hay bò. Đối với lính Mỹ, họ không hoặc rất ít sử dụng chất liệu tự nhiên mà chính những bộ quân phục được cấu tạo khá phù hợp với màu nền trên chiến trường. Cũng như lính Mỹ, người lính đặc nhiệm Cộng hòa Séc sử dụng vải làm chất liệu ngụy trang khi làm nhiệm vụ. Đơn giản hơn, những bộ quần áo trắng bịt kín rất phù hợp với màu nền tuyết trắng. Lực lượng đặc nhiệm Nga trông như những chú gấu bắc cực. Các tay súng bắn tỉa thuộc quân đội Sri Lanka diễu hành trong Ngày Chiến thắng hàng năm tại thủ đô Colombo với bộ đồ ngụy trang đặc thù. Các nữ binh sĩ xinh đẹp thuộc lực lượng đặc nhiệm Israel lại gắn trên mình bộ quân phục rằn ri màu xám nâu rất phù hợp với vùng đất cằn cỗi đầy sỏi đá mà họ tham gia huấn luyện.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 1

Người lính đặc nhiệm Ấn Độ này đang sải những bước dài trên đường làm nhiệm vụ. Bộ quân phục gắn thêm những cây cỏ thiên nhiên rất phù hợp với vùng đất mà anh ta đang đi.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 2

Đối với Quân đội Đức cũng vậy, ngoài quân phục thì người lính này gài lên khắp mình các loại cây phù hợp với môi trường xung quanh.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 3

Bộ áo quần bằng cỏ xanh khoác bên ngoài quân phục của người lính đặc công Việt Nam khiến đối phương rất khó nhận ra, nhất là trong các tình huống di chuyển trườn hay bò.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 4

Đối với lính Mỹ, họ không hoặc rất ít sử dụng chất liệu tự nhiên mà chính những bộ quân phục được cấu tạo khá phù hợp với màu nền trên chiến trường.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 5

Cũng như lính Mỹ, người lính đặc nhiệm Cộng hòa Séc sử dụng vải làm chất liệu ngụy trang khi làm nhiệm vụ.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 6

Đơn giản hơn, những bộ quần áo trắng bịt kín rất phù hợp với màu nền tuyết trắng. Lực lượng đặc nhiệm Nga trông như những chú gấu bắc cực.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 7

Các tay súng bắn tỉa thuộc quân đội Sri Lanka diễu hành trong Ngày Chiến thắng hàng năm tại thủ đô Colombo với bộ đồ ngụy trang đặc thù.

Muôn màu quân phục ngụy trang quân đội thế giới - Ảnh 8

Các nữ binh sĩ xinh đẹp thuộc lực lượng đặc nhiệm Israel lại gắn trên mình bộ quân phục rằn ri màu xám nâu rất phù hợp với vùng đất cằn cỗi đầy sỏi đá mà họ tham gia huấn luyện.