Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn!

Chúng ta đang sống trong một thế giới thật lạ, khi một số người đăng tải một số trạng thái trên mạng xã hội lại có ý nghĩa nhiều hơn những thứ đang diễn ra trong thế giới thực.

Không biết tự bao giờ chúng ta cho mình cái quyền được đánh giá cuộc sống của người khác dựa trên các bức ảnh xuất hiện trên trang Facebook của họ và những gì họ chia sẻ với mọi người về bản thân mình. Và bạn biết không, có khi mình đã sai lầm khi đánh giá mọi thứ hời hợt như vậy.

Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn! - Ảnh 1

Nếu đó là một tình yêu chân thành thì chẳng việc gì phải chia sẻ chúng với mọi người. Vì bạn đang yêu chứ đâu phải mọi người đang yêu?

Một sự thật thú vị là: Những cặp đôi hạnh phúc không đăng toàn bộ cuộc sống của họ lên trực tuyến mà họ giữ nó trong tim mình. Và nếu mong ước bạn có một tình yêu hạnh phúc, hãy “yêu” đi và đừng để mạng xã hội chi phối việc “yêu” của bạn.

Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn! - Ảnh 2

Hạnh phúc thực sự đến từ những thứ đơn giản và sâu lắng. Điều tuyệt vời nhất là có thể tận hưởng hạnh phúc đó bên cạnh người bạn yêu và người đó cũng yêu bạn.

Bạn liệu sẽ tìm thấy bằng chứng minh chứng cho việc bạn đang hạnh phúc từ việc chia sẻ những dòng trạng thái trên Facebook. Niềm vui là được tìm thấy trong là cùng nhau, hạnh phúc không thể tìm thấy trong những dòng status viết về nhau! Khi bạn thực sự hiểu được điều này, thì việc đăng tải chẳng còn mảy may là quan trọng nữa.

Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn! - Ảnh 3

Những cặp đôi hạnh phúc chẳng hoài phí thời gian đăng tải niềm hạnh phúc của họ lên mạng xã hội. Vì họ “bận” tận hưởng niềm hạnh phúc của mình mất rồi.

Nếu tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt trong cuộc sống của một người và mối quan hệ của họ chỉ không nhìn thấy bất kỳ ý nghĩa trong lãng phí thời gian bài viết trực tuyến để chứng minh thực tế này cho người khác. Nó không phải là họ không bao giờ chụp ảnh hoặc kiểm tra thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của họ, nhưng cuộc sống của họ đã làm cho họ rất hạnh phúc mà không có nhu cầu để bị phân tâm bởi nó.

Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn! - Ảnh 4

Bất kì cặp đôi nào đem những trục trặc trong mối quan hệ của họ lên trang mạng xã hội cuối cùng cũng sẽ chẳng thu được bất cứ thứ gì từ việc đó.

Tiết lộ tất cả các vấn đề cá nhân của bạn để tất cả mọi người bạn biết về xã hội truyền thông là về các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề của bạn? Nó sẽ chỉ làm cho những điều tồi tệ hơn trong mối quan hệ của bạn.

Muốn mãi mãi bên nhau? Đây chính là bí quyết cho bạn! - Ảnh 5

Điều quan trọng nhất trong những ngày yêu nhau đó chính là bạn cảm nhận được gì chứ không phải là bạn có gì từ tình yêu đó!

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là tổng thể hạnh phúc hơn những người sử dụng chúng, vì họ không phải đau đầu về việc so sánh mình với đồng nghiệp và bạn bè của họ-tất cả đều luôn luôn xuất hiện để được bằng cách nào đó tốt hơn hay hạnh phúc hơn. Chúng ta vẫn hay quên rằng tất cả những vấn đề thực tế cuộc sống, các mối quan hệ, kinh nghiệm của chúng ta và cảm xúc của chúng ta - và tất nhiên không phải là việc tìm kiếm vô tận cho phổ biến trực tuyến.