Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn

Hẹn hò vốn là một chuyện rất bình thường với các cặp đôi yêu nhau nhưng với các sao thì lại khác, nhất là với những cặp đôi nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 1

Ăn mặc kín đáo: Một trong những hình thức các sao Hàn Quốc thường làm để tránh con mắt săm soi của truyền thông và fan hâm mộ là ăn mặc thật kín đáo như những ninja với những phụ kiện từ áo chống nắng, kính râm, mũ lưỡi chai cho tới cả tóc giả.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 2

Hẹn hò trong ô tô: Có vẻ như đây là địa điểm lý tưởng để các sao hẹn hò và tâm sự với nhau bởi những chiếc xe mà sao Hàn thường sử dụng đều là loại xe kính đen, bên ngoài không thể nhìn vào được. Những cặp đôi nổi tiếng như Lee Seung Gi - Yoon Ah; Tae Yeon - Bae Khyun…đều từng bị bắt gặp hẹn hò trên ô tô.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 3

Những nhà hàng sang trọng: Mặc dù những nhà hàng là chốn đông người nhưng đây lại là không gian hẹn hò lãng mạn cho cả hai. Bên cạnh đó, các nhà hàng cũng có phòng riêng nên các sao có thể phần nào an tâm và thoải mái khi hẹn hò mà không lo bị bắt gặp.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 4

Những câu nói đầy ẩn ý: Những câu nói đầy ẩn ý chỉ “người trong cuộc” mới hiểu là cách thú vị để các cặp sao Hàn bày tỏ tình cảm với nhau. Hình ảnh những chiếc bánh oreo của Taeyeon (SNSD) đã “gây bão” Instagram khi các cư dân mạng liên hệ với tên của Baekhyun (EXO) trong tiếng Trung (Baek là trắng và Hyun là đen). Nickhun (2PM) và Tiffany (SNSD) cũng từng gọi nhau thân mật là “Silly”.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 5

Hẹn hò ở nước ngoài: Trước đây, theo tạp chí “Dispatch”, Suzy (Miss A) và Lee Min Ho từng bị đồn đoán hẹn hò nhau ở London. Hai diễn viên Kim Bum và Moon Geun Young cũng từng bay tới trời Âu để hẹn hò. Có vẻ như, ra nước ngoài hẹn hò khiến các sao vừa cảm thấy vô tư thoải mái, vừa được chìm đắm trong những không gian thật lãng mạn.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 6

Liên hệ qua những người trung gian: Những nhân viên trang điểm, stylist hay bạn bè của các sao Hàn đều có thể trở thành người trung gian giúp các cặp đôi hẹn hò với nhau mà không bị nghi ngờ. Diễn viên Kim Jong Kook hay ca sĩ Lee Hyori từng là “ông mai”, “bà mối” giúp những người bạn nổi tiếng của mình che giấu chuyện hẹn hò.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 7

Điện thoại di động: Dù không được gặp mặt trực tiếp nhưng điện thoại di động chính là thiết bị để các sao Hàn chuyện trò, tâm sự với nhau một cách riêng tư mà không lo bị bắt gặp hay phải cải trang như ninja.

Muôn kiểu hẹn hò bí mật của các sao Hàn - Ảnh 8

Giả gái: Không phải ai cũng có cách hẹn hò bí mật và độc đáo như Hee Chul (Super Junior). Anh chàng từng tiết lộ rằng mình đã đội tóc giả và mặc váy đi hẹn hò để tránh bị phát hiện.