Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn'

Khi nhắc đến những địa điểm chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, nhà ga 3A là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 1

Nhà ga 3A là tụ điểm ăn chơi nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn, đặc biệt là trong giới trẻ yêu nghệ thuật, sáng tạo. Khu tổ hợp này được nằm tại đường Tôn Đức Thắng, ngay gần trung tâm quận 1.

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 2

Được lấy cảm hứng từ nhưng khu nghệ thuật đương đại đã phát triển trên thế giới như Soho ở Newyork, khu 798 ở Bắc Kinh. Nhà ga 3A được xây dựng với mục đích trở thành khu phức hợp dành riêng cho các bạn trẻ và nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, giúp nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 3

Nhà ga 3A là địa điểm chụp hình không mất phí vào cổng vì thể rất được dân tình ưu ái.

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 4

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 5

Không quá khi nói rằng nhà ga 3A là thiên đường 'sống ảo' của giới trẻ. Có quá nhiều không gian, khung cảnh cho các bạn thỏa sức tạo dáng theo nhiều phong cách khác nhau mà không sợ bị 'đụng hàng'.

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 6

Nhà ga 3A còn là một địa điểm được cộng đồng ootd rao truyền là 'thánh đường' để chụp ootd vì có cảnh đẹp, ánh sáng chuẩn, lên ảnh lừa tình điên đảo. Nghe đồn là lên đồ phong cách nào cũng được, từ hiện đại hay cổ điển, dịu dàng nữ tính hay gout hiphop bụi bụi cũng đều sẽ có những góc chụp thần thánh riêng hết, từ bụi cây, hàng ghế, vách tường cho đến những góc cầu thang…

Muốn chụp ảnh cực chất ở Sài Gòn, hãy đến nhà ga 3A 'ngay và luôn' - Ảnh 7

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những quán cà phê thiết kế rất đẹp, những cửa hàng thời trang đình đám nhất của thành phố... Ngoài ra, nhờ khoảng không gian rộng rãi ngoài trời, những nghệ sĩ tranh tường cũng thỏa thích sáng tạo nên những tác phẩm đầy màu sắc dành cho ai yêu thích loại hình bụi bặm này. Các bạn có thể tìm đến đây như một chốn bình yên để tránh khói bụi ồn ào của phố xá Sài Gòn.