Muốn biết tận cùng bi kịch của người phụ nữ, xem ngay MV mới Bảo Anh!

MV “Yêu một người vô tâm” đã chính thức được ra mắt sau gần 1 tháng bản audio ca khúc này “làm mưa làm gió” Vpop.

Chiều 17/11, buổi họp báo ra mắt MV Yêu một người vô tâm đã diễn ra tại TP HCM. Đến chung vui với Bảo Anh là một số người bạn trong giới và những cộng sự thân thiết như Dương Triệu Vũ, Mr. Siro, Phan Lê Ái Phương, Võ Cảnh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư…

Bảo Anh rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Mr. Siro - người bạn đồng hành thân thiết của nữ ca sĩ.

Võ Cảnh - nam chính trong MV.

Đinh Hà Uyên Thư, Dương Triệu Vũ

Ái Phương

Chưa đầy một tháng, sản phẩm hợp tác thứ hai giữa Bảo Anh và Mr. Siro đã giành được nhiều tình cảm của khán giả, đạt lượng nghe khủng và thứ hạng cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Thành công của Trái tim em cũng biết đau càng khiến “người anh em” Yêu một người vô tâm được kỳ vọng .

MV Yêu một người vô tâm

Cùng là bản ballad đau buồn đến não nề giống hit trước, nội dung MV Yêu một người vô tâm cũng tập trung khắc họa tâm trạng đau khổ của người con gái khi yêu và cho đi hết mình . Bảo Anh vào vai siêu sao ca nhạc nổi tiếng đang say đắm trong niềm hạnh phúc với Võ Cảnh - “thiếu gia” giàu có, hào hoa. Tưởng chừng như mọi phụ nữ đều phải ghen tị với Bảo Anh vì cô có trong tay cả tình yêu, sự nghiệp. Nhưng không, bi kịch ập đến khi nữ ca sĩ phát hiện mình có bầu. Cô quyết định giải nghệ để vun vén cho mái ấm của mình. Điều đó đã làm Võ Cảnh nổi giận và rời xa cô bởi hóa ra, anh ta chỉ yêu vẻ hào nhoáng của một siêu sao mà thôi.

Tưởng chừng như Bảo Anh đang là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian…

Thì người đàn ông của cô lại “lật mặt” sau khi cô quyết định giải nghệ để chăm lo cho mái ấm bởi đang mang trong mình đứa con đầu lòng.

Hóa ra anh ta chỉ yêu cái vỏ bọc ngôi sao chứ không hề yêu cô và nhanh chóng tìm đến bóng hồng khác.

Bảo Anh tuyệt vọng vô cùng. Khả năng diễn xuất, nhập tâm ấn tượng của cô một lần nữa được phát huy trong MV này.

Giờ đây cô mất cả tình yêu, sự nghiệp và đứa con trong bụng sắp không có cha.

Một số hình ảnh về buổi họp báo giới thiệu MV mới nhất từ Bảo Anh:

Tít TrắngThành Luân