Mùng 8/3: Trấn Thành đã làm điều gì cho vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mà khiến dân tình khen ngợi?

Trong lần trở về Việt Nam, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam như Trấn Thành, Việt Hương, Hoàng Mập cũng dành nhiều chia sẻ với Phương Loan.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành và vợ Hari Won vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc bên cạnh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan (biệt danh Bé Heo): “Dẫn 2 bé Heo đi chơi. Anh Tài ơi! Hôm nay không có anh, mé đàn ông của mình hơi bị lép vế anh ơi! Một mình em làm không lại 2 bả. Thường thường người ta hay "chặt heo", hôm nay em bị "Heo chặt" rồi Tài ơi!!!! Miss u anh!!!”.

Hàng trăm nghìn người đã thả tim và để lại bình luận chia sẻ với các nghệ sĩ. Trấn Thành và Hari Won là hai trong những nghệ sĩ đã dành thời gian bên cạnh Phương Loan trong chuyến trở về Việt Nam lần này. Trước đó, Việt Hương cũng có những hoạt động cùng 'Bé Heo' khi ra mắt CD âm nhạc Nụ cười anh còn mãi để tưởng nhớ chồng và tri ân tấm chân tình của khán giả.

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won và ca sĩ Phương Loan.

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won và ca sĩ Phương Loan.

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, đây là lần đầu tiên vợ anh - ca sĩ Phương Loan trở về Việt Nam. Để tưởng nhớ một người đã đi xa, bà xã của nam danh hài thể hiện nhạc phẩm gắn liền tên tuổi chồng - Nhỏ ơi, một sáng tác của Đào Quang Nhật. Chí Tài từng trình bày ca khúc trong liveshow Gã lưu manh và chàng khờ của Hoài Linh năm 2010, về sau trở thành bản 'hit' của anh. Sinh thời, khi tham gia các đêm nhạc, anh luôn được khán giả yêu cầu hát bài này.

Việt Hương và ca sĩ Phương Loan.

Dù cố nén cảm xúc, Phương Loan vẫn bật khóc khi thể hiện bài hát: “Chí Tài qua đời gần hai năm nhưng tôi không nguôi nhớ anh ấy. Lần này, tôi về nước để lo các việc còn liên quan đến chồng, cũng như ra mắt nhạc phẩm anh sáng tác mà chưa kịp phát hành trước khi qua đời. Mỗi lần vào phòng thu tôi đều khóc nên Don Hồ an ủi rất nhiều. Mỗi đêm, nam ca sĩ gọi điện trò chuyện, gợi ý tôi xem các bộ phim để quên nỗi buồn. Tôi cảm ơn mọi người luôn bên cạnh tôi trong suốt hai năm thiếu bóng dáng anh Chí Tài”.

Dù Chí Tài đã mất được hơn một năm nhưng Quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ vẫn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đối với nhiều người kém may mắn. Ca sĩ Phương Loan và một số anh em nghệ sĩ ở Việt Nam đã có chuyến đi trao nhà từ thiện tại Quảng Nam. Dù là nhà tình thương do khán giả, nghệ sĩ và Quỹ từ thiện Chí Tài tặng nhưng nhà được xây kiên cố và rất đẹp. Vợ Chí Tài cùng Hoàng Mập và đoàn đã đi trao được 13 trong tổng số 36 căn nhà tình thương được xây dựng từ quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài.

Bên cạnh đó, Phương Loan cũng được vợ chồng Việt Hương và nhiều đồng nghiệp nhiệt tình tiếp đón, đưa đi du lịch, đi chơi. Đặc biệt, người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng dành nhiều tình cảm cho Phương Loan. Chuyến về nước lần này, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài dự định mở cuộc gặp mặt với những người hâm mộ. Theo đó, vợ chồng Việt Hương sẽ hỗ trợ địa điểm, không gian thật đẹp để buổi offline diễn ra được ấm cúng.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/mung-8-3-tran-thanh-da-lam-dieu-gi-cho-vo-co-nghe-si-chi-tai-ma-khien-dan-tinh-khen-ngoi-post1421658.tpo