Mục tiêu ứng dụng AI và tầm nhìn phát triển của trang tin VNtre.vn

Tầm nhìn chiến lược cùng khát vọng đổi mới là bàn đạp vững chắc để 3S GROUP xây dựng trang thông tin điện tử tổng hợp ứng dụng AI - VNtre.vn (VN Trẻ)

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, việc tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Công nghệ 3S GROUP đã cho ra đời trang tin tức tổng hợp VNtre.vn với mục tiêu mang đến cho độc giả những tin tức đa dạng, cập nhật liên tục và hữu ích.

Chịu trách nhiệm nội dung và điều hành chính cho trang tin tức tổng hợp này là bà COO Dung Bùi.

COO Dung Bùi quản lý và chịu trách nhiệm nội dung chính của VNtre.vn

COO Dung Bùi quản lý và chịu trách nhiệm nội dung chính của VNtre.vn

Cuộc cách mạng thế giới về công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc khai phá và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là một xu hướng mà còn là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Nhận thấy được điều này, COO Dung Bùi từng từ chối mức lương khủng tại nhiều tập đoàn lớn để theo đuổi đam mê với AI và xây dựng VNtre.vn - trang tin tức tổng hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhanh chóng, chính xác và thông minh.

VNtre.vn xác định mục tiêu quan trọng nhất là tiếp tục hoàn thiện và phát triển các tính năng AI tích hợp trên trang tin tức nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Trong dài hạn, VNtre.vn hướng tới khả năng cung cấp đa dạng các thể loại tin tức, từ tin bài, hình ảnh đến video, đáp ứng nhu cầu và sở thích của đông đảo người dùng, đồng thời mang đến những tin tức chính xác, khách quan và có giá trị thực tiễn.

Song song với đó, VNtre.vn có khả năng cập nhật tin tức 24/7, nắm bắt mọi biến động thị trường như: giá cà phê hôm nay, giá xăng hôm nay, giá sầu riêng hôm nay, giá heo hơi hôm nay, giá lợn hơi hôm nay, giá gạo hôm nay, giá tiêu hôm nay, giá man hôm nay, Tỷ giá Yên Nhật... Nhờ đó, người dùng dễ dàng tra cứu giá cả thị trường mọi lúc, mọi nơi, chỉ với vài thao tác đơn giản..

"Ngay từ khi bắt đầu xây dựng VNtre.vn, chúng tôi đã xác định rõ ràng về mục tiêu là mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc tin tức tốt nhất. Vì vậy, mọi hoạt động của VNtre.vn đều xoay quanh triết lý "Lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm”. Để làm được điều đó, đội ngũ của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ cập nhật tin tức tích hợp AI thông minh”.

Để hiện thực hóa triết lý này, đội ngũ chuyên gia của VNtre.vn nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công công nghệ AI thông minh vào nền tảng, tạo nên những tính năng hữu ích cho người dùng.

Theo đó, VNtre.vn có khả năng phân tích sở thích, thói quen đọc tin tức của từng người dùng từ đó đề xuất những nội dung phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể truy cập trên đa thiết bị, giúp đơn giản hóa và cải thiện tốc độ nắm bắt thông tin trong thời đại hiện nay.

VNtre.vn định hướng là trang tin tức tổng hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh

VNtre.vn định hướng là trang tin tức tổng hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh

Đặc biệt, nhờ tích hợp 3S AI đọc tin tức - công nghệ AI mới do đội ngũ chuyên gia 3S GROUP làm chủ, giúp chuyển đổi văn bản thành giọng nói, nhờ đó người dùng có thể nghe tin tức một cách tự động, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Thu Nhung

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/muc-tieu-ung-dung-ai-va-tam-nhin-phat-trien-cua-trang-tin-vntre-vn.html