Mua xe cuối năm: Chevrolet Cruze mới có gì với giá dưới 600 triệu đồng?

Tiếp tục chốt giá thấp hơn các đối thủ cùng phân khúc tới cả trăm triệu đồng, Chevrolet Cruze bản nâng cấp có gì mới?

Mua xe cuối năm: Chevrolet Cruze mới có gì với giá dưới 600 triệu đồng? - Ảnh 1

Với mục tiêu chạy đua doanh số cuối năm, GM Việt Nam nhanh chóng làm mới Chevrolet Cruze trong đó tập trung “tút tát” ngoại thất và bổ sung một số tính năng mới.

Điểm nhấn về ngoại thất nằm ở cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày tích hợp với đèn pha dạng thấu kính mới thay cho đèn halogen trước đó ở phần đầu xe. Cụm đèn này kết hợp với đèn sương mù dạng thấu kính cải thiện đáng kể tầm nhìn và độ an toàn khi lái xe.

Kiểu dáng cơ bản của xe không đổi nhưng có thêm một số chi tiết “làm đỏm” bằng cách mạ crome.

Mua xe cuối năm: Chevrolet Cruze mới có gì với giá dưới 600 triệu đồng? - Ảnh 2

Xe được bổ sung màu nâu bên cạnh 4 màu có trước đó là trắng, đỏ, đen và bạc. Nội thất xe được bọc da đen với cả 2 bản tiêu chuẩn LT và cao cấp LTZ.

Xe được trang bị điều hòa tự động và dàn âm thanh 6 loa, hệ thống giải trí MyLink tích hợp với màn hình màu cảm ứng 7 inch, hệ thống khởi động thông minh. Bản LTZ có thêm bị hệ thống điều khiển hành trình tự động và cửa sổ trời. So với bản cũ, Cruze mới có thêm camera lùi và bản LTZ được trang bị 4 túi khí.

Mua xe cuối năm: Chevrolet Cruze mới có gì với giá dưới 600 triệu đồng? - Ảnh 3

Tuy nhiên, động cơ xe chưa được nâng cấp vẫn với 2 tùy chọn trong đó bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 1.6 lít kèm hộp số sàn 5 cấp còn bản LTZ sở hữu hộp số tự động 6 cấp và động cơ 1.8L DOHC ECOTEC.

So với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda3, Honda Civic hay Toyota Corolla Altis, Chevrolet Cruze ngang ngửa về kích thước nhưng chưa có bản động cơ 2.0. Giá trị thương hiệu và giá xe cũng thấp hơn. Tuy nhiên, với những người có ngân sách hạn chế, đây là một lựa chọn đáng xem xét khi có giá trên dưới 600 triệu đồng mà thừa sự rộng rãi và không thiếu tính năng.

Khánh Hòa