Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U?

David de Gea vừa chuyển sang ngôi nhà mới rộng lớn ở Cheshire, điều này khiến người hâm mộ nghĩ rằng, thủ thành Tây Ban Nha sẽ tiếp tục ở lại khoác áo Man United vào mùa giải tới.

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 1

Cách đây 2 năm, David de Gea từng suýt gia nhập Real Madrid nếu như không gặp trục trặc giấy tờ pháp lý vào phút cuối. Đến đầu tháng 4 vừa qua, tin đồn thủ thành của Man United sẽ tới Real lại được rộ lên khi báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin đội bóng Hoàng gia đã đạt được thỏa thuận cá nhân với David de Gea.

Cũng trong đầu năm nay, thủ môn người Tây Ban Nha bán biệt thự sang trọng trị giá 3,85 triệu bảng Anh ở Cheshire càng làm dấy lên nghi vấn này.

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 2

Toàn cảnh ngôi nhà mới của David de Gea

Song hình ảnh về ngôi nhà mới rộng lớn và hoành tráng mới đây của David de Gea cũng tại thành phố Cheshire đã làm dịu đi những lo lắng của người hâm mộ đội bóng sân Old Trafford.

Theo nguồn tin của The Sun, tuy chỉ là di chuyển sang một địa điểm khác của thành phố, song David de Gea và bạn gái của mình khá bận bịu với việc di chuyển đồ đạc và sắp xếp cuộc sống mới: “Họ chỉ di chuyển đồ đạc sang một góc thành phố song vẫn có rất nhiều công việc để làm và nhiều thứ cần dọn dẹp”.

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 3

Edurne Garcia - bạn gái David de Gea đã đăng bức ảnh về không gian sống mới của cô và danh thủ

"Việc De Gea chuyển sang ngôi nhà lớn mới này sẽ là tin tốt lành cho câu lạc bộ và người hâm mộ bởi anh ấy có kế hoạch dài hạn ở đây” - nguồn tin của The Sun chia sẻ thêm.

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 4

Ngôi nhà mới của De Gea có một hồ bơi...

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 5

.. và cả sân tennis

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 6

Phòng bếp rộng lớn

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 7

Phòng khách đầy sang trọng

Nói về sự nghiệp sân cỏ của mình, De Gea cũng tiết lộ cách anh muốn trở thành thủ môn giỏi nhất thế giới, và United sẽ giúp anh làm điều đó: "Tôi luôn muốn trở thành người giỏi nhất. Tôi luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để trở thành người bắt bóng tốt nhất trên thế giới”.

Mua nhà ở Manchester, David de Gea sẽ tiếp tục cam kết tương lai với M.U? - Ảnh 8

De Gea đang nỗ lực hết mình với mong muốn trở thành thủ thành hàng đầu thế giới

"Tôi không biết ai đang là thủ môn tốt nhất vào lúc này, nhưng đây là những gì tôi muốn. Tất cả ba người của United - Sergio, Joel và tôi đều cố gắng luyện tập để trở thành thủ môn có mặt trên mỗi trận đấu” – Thủ thành người Tây Ban Nha bày tỏ.

Tree

Tổng hợp