Mùa này, chỉ 2 cầu thủ Real thoát chấn thương

Chấn thương trong trận đấu mới đây của trung vệ Sergio Ramos khiến tình hình chấn thương ở Real Madrid mùa này thật sự đáng lo ngại.

Real Madrid đang hứng chịu bão chấn thương. Ảnh: Internet.

Trung vệ trụ cột của Real Madrid đã dính chấn thương trong chiến thắng của tuyển Tây Ban Nha với Albania vào đêm qua. Theo nhận định từ bộ phận y tế của ĐTQG Tây Ban Nha, Sergio Ramos chắc chắn phải nghỉ tới 1 tháng vì chấn thương đầu gối này.

Và theo thống kê từ AS, câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha đang trải qua cơn bão chấn thương nghiêm trọng nhất trong nhiều năm qua. Nhà báo Manu Sainz của AS - tờ báo có trụ sở tại Madrid đưa ra thông tin, rằng cho tới lúc này chỉ có 2 cầu thủ Real Madrid miễn nhiễm với chấn thương từ đầu mùa 2016-17 tới giờ. Đó là tiền vệ Toni Kroos và hậu vệ cánh phải Dani Carvajal.

Chỉ sau 9 trận của mùa giải năm nay, hầu hết các ngôi sao của Real Madrid như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Keylor Navas,.. đều dính chấn thương ít nhiều. Lúc này, với chấn thương mới nhất của Ramos, số thương binh ở Real Madrid hiện có gồm Sergio Ramos, James Rodriguez, Coentrao, Luka Modric, Casemiro,.. hầu hết là những trụ cột quan trọng ở hàng tiền vệ.

Real Madrid lúc này đã hòa tới 4 trận liên tiếp tại Champions League và cả La Liga, khiến các cổ động viên hết sức thất vọng. Và chấn thương rõ ràng là vấn đề mà BLĐ CLB cần xem xét và nghiên cứu nghiêm túc.

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:06 10/10/2016