Mua dâm bằng... thực phẩm

Những cô gái làng chơi không ngần ngại gạ gẫm và sẵn sàng "vui vẻ" với "khách làng chơi" chỉ để đổi lấy... cặp bánh, kẹo, bia hay thuốc lá.

Phí mua dâm là... cặp bánh hamburger

Ngày 30/3 vừa qua, Christine Baker, 47 tuổi, ở hạt Manatee, bang Florida (Mỹ) đã bị bắt vì tội bán dâm sau khi mời chào một sĩ quan cảnh sát chìm "quan hệ" để đổi lấy... cặp hamburger của hãng McDonald’s.

Theo báo cáo của văn phòng cảnh sát hạt Manatee, sự việc bắt đầu khi một viên cảnh sát chìm thuộc đội điều tra đặc biệt truy quét gái mại dâm đang lái xe trên phố thì phát hiện Baker có bộ dạng khả nghi đang đi bộ dọc con phố. Người này tiến lại gần và hỏi người phụ nữ này có muốn đi nhờ hay không. Baker ngay lập tức gật đầu đồng ý và bước lên xe.

Christine Baker

Cả hai sau đó trò chuyện với nhau và nói đến chủ đề “sex”. Khi thấy người lái xe ngỏ ý muốn tìm “chốn vui vẻ” và muốn biết vị khách đi nhờ có thể giúp mình được không, Baker đã không ngần ngại tỏ ý sẽ “chiều” viên cảnh sát chìm nếu được mua 2 chiếc bánh hamburger tại cửa hàng McDonald’s. Sau khi viên sĩ quan này tới cửa hàng đồ nhanh mua hai chiếc bánh giá gần 3 USD, Baker lại tiếp tục gạ người này “boa” thêm cho cô ta chút tiền. Viên sĩ quan đã đưa cho Baker 60 USD nhưng cô ta chỉ lấy 40 USD, rồi hướng dẫn viên sĩ quan lái xe tới một bãi đỗ xe vắng vẻ để “hoàn tất giao dịch”. Tại đây, Barker đã bị bắt giữ vì hành vi bán dâm. Bà ta được thả tự do ngay ngày hôm sau và dự kiến sẽ phải xuất hiện tại tòa hôm 1/5 tới.

Gái mại dâm gạ sex lấy... gà rán McNuggets

Ngày 16/1/2012, Khadijah Baseer, một phụ nữ lang thang tại Los Angeles (Mỹ) đã bị bắt vì tiếp cận các thực khách đang đỗ xe tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh drive-thru (xe ô tô vào tận quầy mua hàng) và gạ gẫm các lái xe đổi một chầu “vui vẻ” lấy... món gà rán McNuggets.

Khadijah Baseer gạ tình lấy gà rán. Ảnh minh họa

Theo các vị khách, người phụ nữ này rất kiên nhẫn gạ gẫm và còn tự động mở cửa xe để có thể vào trong “hành nghề”. Bực tức trước lời gạ tình trơ trẽn của Baseer, một người đàn ông đã gọi điện thông báo cảnh sát sau khi từ chối yêu cầu của cô ta. Người phụ nữ này đã bị bắt vì tình nghi bán dâm.

Gạ mua dâm lấy... hộp khoai tây chiên, trị giá 30 USD

Lahoma Sue Smith, 35 tuổi, đến từ thành phố Okahoma, tiểu bang Okahoma, Mỹ đã bị bắt hồi đầu năm 2009 vì tình nghi bán dâm sau khi chấp nhận “quan hệ” với một vị khách nam để đổi lấy một hộp khoai tây chiên Frito-Lay, trị giá 30 USD. Theo báo cáo của cảnh sát thành phố, cô gái làng chơi này đã chiếu đèn xe ô tô để gây chú ý rồi tiếp cận một ông “khách làng chơi”. Cảnh sát đi tuần đã bám theo người phụ nữ khả nghi này và bắt quả tang Smith và ông khách đang “mây mưa” trên xe.

Lahoma Sue Smith

Người đàn ông thú nhận với cảnh sát rằng, ông ta đang gặp trục trặc hôn nhân nên muốn tìm gái làng chơi giải khuây. Trong khi Smith nói rằng, ông khách không có tiền nên cả hai thỏa thuận đổi sex lấy hộp đồ ăn nhẹ giá 30 USD.

Smith, từng nhiều lần bị bắt vì hành nghề mại dâm, đã bị buộc tội bán dâm và lái xe sử dụng bằng lái bị treo. Cô ta cũng phải nộp phạt 1.142 USD cho hành vi của mình.

Đổi một chầu “vui vẻ” lấy bia

Sẵn sàng “chiều” khách để được trả gần 95 lít xăng

Một vụ trao đổi mua bán dâm gây sốc khác là vụ Angela Eversole (34 tuổi) ở Kentucky bị cáo buộc quan hệ với một khách hàng có tên Kenneth Nowak (50 tuổi) để lấy khoảng 25 gallon (94,6 lít) xăng. Vụ việc xảy ra vào hôm 27/6/2008.

Angela Eversole và Kenneth Nowak

Theo báo cáo của cảnh sát, Nowak cũng đã bị bắt vì cáo buộc quảng cáo mại dâm. Y khai đã trả một cho Eversole một thẻ mua xăng trị giá 100 USD và “những món quà khác” để người phụ nữ này “phục vụ” mình. Eversole bị cáo buộc hành nghề mại dâm và hành nghề kinh doanh chưa được cấp phép.

Đổi tình lấy thuốc lá

Ngày 21/8/2010, hai phụ nữ sống tại Telford (Mỹ) đã bị bắt vì cáo buộc bịa chuyện hiếp dâm, mặc dù ngay trước đó cô ta đã quan hệ với "thủ phạm" để đổi lấy thuốc lá.

Tammy Ortega (trái) và Jessica Alexander

Tammy Ortega, 28 tuổi và Jessica Alexander, 18 tuổi, đã tường trình với cảnh sát rằng, họ nghe thấy có tiếng chó sủa nên vội chay ra ngoài nhà xem sao thì bị hai người đàn ông vật ngã xuống đất và hiếp dâm. Tuy nhiên sau đó, hai người phụ nữ này đã phải rút lại câu chuyện của mình và thừa nhận có quen biết với một người đàn ông qua điện thoại và quan hệ với anh ta để đổi lấy một bao thuốc lá. Alexander khai rằng, họ dựng chuyện bị hiếp dâm vì “cuộc vui” đã không làm họ hài lòng.

Mua dâm bằng kẹo

Ngày 9/3/2010, cảnh sát Cincinnati đã bắt Donna Toure, 33 tuổi, sau khi gạ gẫm nhầm một cảnh sát chìm sẽ “mua vui” cho người này nếu được trả kẹo và 5 USD.

Megan C. Taylor (trái) và Toure

Vài tháng sau lần gạ tình lấy kẹo, Toure và một gái mại dâm khác có tên Megan C. Taylor, 20 tuổi, lại bị bắt vì thông báo việc họ đang bị bắt giữ làm con tin tại phòng khách sạn sau khi một khách làng chơi từ chối trả tiền cho họ. Tên của Toure cũng đã nhiều lần bị đưa lên nổi bật trên mặt báo, khi vào năm 2009, cô ta đã đi ra ngoài và bỏ mặc 3 con nhỏ ở nhà một mình.

Các bài đang đọc nhiều:

Nữ cảnh sát nhảy múa trên đường tuyên truyền giao thông