Mua cầu thủ, Klopp quyết ăn thua đủ với Dortmund

Huấn luyện viên Juergen Klopp sẵn sàng cạnh tranh quyết liệt với câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund để giành một tài năng của Bundesliga.

Mua cầu thủ, Klopp quyết ăn thua đủ với Dortmund - Ảnh 1

Liverpool đang muốn có Mahmoud Dahoud

Đó chính là tiền vệ Mahmoud Dahoud của câu lạc bộ Borussia Monchengladbach. Theo các nguồn tin mà báo chí Đức có được, huấn luyện viên Juergen Klopp đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ trẻ tài năng này về Liverpool trong thời gian tới.

Tiền vệ phòng ngự có gốc gác Syria được xem là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu. Liverpool từng cố gắng hết sức chèo kéo tuyển thủ U21 Đức về Anfield trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua nhưng không thành công.

Tuy nhiên, để có được chữ ký của Dahoud, Klopp sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ chính câu lạc bộ Borussia Dortmund. Theo các nguồn tin mà tờ Bild có được, ban lãnh đạo Dortmund cũng đánh giá rất cao tài năng trẻ này, và coi anh là mục tiêu số 1 trong thời gian tới.

Sau sự ra đi của Granit Xhaka (đến Arsenal) BLĐ Gladbach coi Mahmoud Dahoud là phương án thay thế hoàn hảo , thậm chí còn có phần trội hơn về vài khía cạnh do anh sở hữu lối chơi kỹ thuật hơn đồng đội cũ người Thụy Sỹ. Tuy nhiên hợp đồng của anh với CLB chủ quản lúc này chỉ còn thời hạn đến hè 2018, và đó là lý do cả Dortmund lẫn Liverpool có thể hy vọng.

Video tài năng của Mahmoud Dahoud:

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:08 15/11/2016