Mua bánh Trung thu đi tặng, 12 ngày sau người đàn ông ngỡ ngàng 'vật về với chủ'

Mới đây, người đàn ông sống ở thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông chia sẻ về câu chuyện hài hước tặng bánh Trung thu cho người thân gây xôn xao cư dân mạng.

Hôm 6/9 vừa rồi, người đàn ông mua 1 hộp bánh Trung thu nhân 5 loại hạt để biếu một người họ hàng vào ngày 8/9. Đến hôm 20/9, anh đón tiếp một người bạn đến nhà chơi và được bạn tặng 1 hộp bánh Trung thu nhân 5 loại hạt.

Đáng nói, khi đem hộp bánh Trung thu ra xem kỹ, người đàn ông nhận ra đây chính là hộp bánh mà anh mua 12 ngày trước đó để tặng họ hàng. Anh có thể nhận ra là vì trước khi đem tặng, người đàn ông nhớ anh vô tình gây va đập và để lại dấu vết trên hộp. Hóa ra người họ hàng sau khi nhận bánh đã tiện thể "mượn hoa dâng Phật", tặng nó cho người khác.

"Dấu hiệu" giúp người đàn ông nhận ra hộp bánh Trung thu mà mình mua để đem tặng 12 ngày trước.

"Dấu hiệu" giúp người đàn ông nhận ra hộp bánh Trung thu mà mình mua để đem tặng 12 ngày trước.

Sau khi tìm hiểu được biết, trong hơn chục ngày, hộp bánh đã đi 1 vòng qua tay nhiều chủ rồi cuối cùng vẫn về với chính người mua.

Trong bài đăng chia sẻ của mình trên mạng xã hội, người đàn ông vẫn chưa hết cảm thán. Anh đặt tên cho câu chuyện vừa bất ngờ vừa hài hước là "Hành trình trở về của bánh Trung thu". Người đàn ông còn nói đùa rằng: "Tôi có nên ăn nó hay không? Không thể chạy trốn được hộp bánh này".

Rất nhiều bình luận đã nổ ra sau câu chuyện hài hước này. Phần lớn đều cảm thấy buồn cười và ly kỳ thay cho người đàn ông.

"Hành trình trở về nhà của bánh Trung thu cơ đấy, buồn cười quá",

"Nếu không ăn thì đúng là không thể ngờ được điểm cuối của bánh trung thu nằm ở đâu",

"Anh ấy nhận ra cũng tài thật",

"Đến bánh trung thu còn có duyên như thế, tại sao tôi lại không",...

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/nguoi-dan-ong-duoc-bieu-banh-trung-thu-cua-chinh-minh-202309270855468425.html