Mua bàn bi-a đồ chơi cho con trai nhỏ, ông bố không ngờ một 'huyền thoại' ra đời

Được bố mua cho một bộ bi-a đồ chơi, cậu bé tỏ ra rất thích thú và ngay lập tức thể hiện cho ông bố xem. Đáng chú ý, cậu bé thể hiện đến đâu, ông bố được phen ngỡ ngàng đến đó.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau ghi lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực dễ thương của một cậu bé ở độ tuổi mẫu giáo.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé được bố mua cho một bộ bi-a đồ chơi. Cậu bé tỏ ra khá thích thú và hào hứng thể hiện vài đường cơ cho bố chiêm ngưỡng. Thế nhưng, cậu bé thể hiện đến đâu, ông bố liền tròn xoe mắt ngạc nhiên đến đó vì khả năng thục bi-a của cậu bé cực xuất sắc.

(Nguồn clip: Tin 3 phút)

Theo đó, hễ cậu bé thục đường cơ nào là quả bi-a rơi vào lỗ "không trượt phát nào". Cứ sau mỗi lần như thế, cậu bé lại ngước lên nhìn bố với vẻ cực "ngầu".

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bất ngờ vô cùng với khả năng chơi bi-a của bé trai này.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

"Ông bố chắc không ngờ rằng một "huyền thoại" ra đời đâu nhỉ?"

"Thấy cưng quá trời. Ông bố chỉ định mua cho con chơi chơi, nào ngờ một huyền thoại ra đời"

"Nhìn gương mặt cậu bé này là thấy có tài rồi, gương mặt quá sáng và thông minh. Thêm quả thục bi-a chuẩn thế này nữa thì không còn gì phải bàn"

"Người lớn như mình chơi bi-a tập mãi chẳng xong, cảm thấy thua xa một cậu bé luôn đó".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/mua-ban-bi-a-do-choi-cho-con-ong-bo-khong-ngo-mot-huyen-thoai-ra-doi-202402281330368778.html