MU thanh lý Mason Greenwood, bỏ túi 40 triệu bảng

Đội bóng thành Manchester sắp đạt thỏa thuận bán Mason Greenwood cho Juventus với giá 40 triệu bảng.

Lãnh đạo MU rất muốn bán Greenwood hè này và con số 40 triệu bảng (bao gồm cả phụ phí) mà Juventus đưa ra gần với mức định giá của đội chủ sân Old Trafford.

Sau scandal hành hung bạn gái, chân sút 22 tuổi không còn cơ hội trở lại thi đấu cho Quỷ đỏ. Bởi vậy, ra đi là điều tốt cho tất cả các bên.

MU đang gây quỹ cho các hoạt động chuyển nhượng CLB hè này, sau khi ông chủ mới quyết định tiếp tục gắn bó Erik ten Hag.

Greenwood chuẩn bị gia nhập Juventus

Greenwood chuẩn bị gia nhập Juventus

Juventus đàm phán về thương vụ suốt tuần qua và nhận được cái gật đầu từ phía cá nhân Greenwood. Giờ họ hy vọng MU sớm thông qua mức phí chuyển nhượng đề xuất.

Ngoài Juventus, Mason Greenwood còn nhận được sự quan tâm từ vài đội bóng lớn khác như Napoli, Barcelona hay Atletico Madrid.

Thế nên, các sếp Quỷ đỏ cũng đang cân nhắc, bởi Greenwood là tiền đạo sở hữu chuyên môn tốt, mùa trước ghi 10 bàn trong 36 lần ra sân tại Getafe theo dạng cho mượn.

Có thể thấy rõ được sự quyết tâm của Juventus, đội bóng vừa bổ nhiệm tân HLV Thiago Motta nên sẽ có những xáo trộn lớn về lực lượng.

Họ cũng đang đàm phán chiêu mộ Douglas Luiz từ Aston Villa, với Weston McKennie và Samuel Iling-Junior di chuyển theo hướng ngược lại.

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-thanh-ly-mason-greenwood-bo-tui-40-trieu-bang-2291333.html