MU sai nối sai Ronaldo, Ralf Rangnick đã sớm cảnh báo

  Báo VietnamNet
  262 liên quanGốc

  Ralf Rangnick đã sớm cảnh báo viễn cảnh Ronaldo tại MU nên đã yêu cầu CLB bán siêu sao người Bồ từ tháng 1 nhưng bị lãnh đạo gạt phắt.

  Tờ Athletic tiết lộ, HLV tạm quyền Ralf Rangnick đã cố thuyết phục MU bán Ronaldo từ hồi tháng 1 do dự tình huống xảy ra như hiện nay – siêu sao người Bồ đòi rời Old Trafford.

  Ralf Rangnick sớm cảnh báo MU và đề nghị bán Ronaldo từ tháng Giêng

  Với việc Cavani đã rời đi, Mason Greenwood bị treo giò vô thời hạn, sự ra đi của Ronaldo sẽ khiến MU không còn nhiều lựa chọn cho hàng công, nhất là trong bối cảnh vẫn chưa chốt được hợp đồng nào.

  Đã hơn một lần Rangnick đề xuất với Giám đốc bóng đá John Murtough và Giám đốc điều hành Richard Arnold rằng, hãy bán Ronaldo đi và tìm người thay thế trong tháng Giêng. Đã có một số email và tin nhắn về việc này”, Athletic khẳng định.

  Nguồn này cho biết thêm: “Rangnick cảm thấy khả năng Ronaldo ở lại vào cuối mùa giải là không chắc chắn, nên muốn MU hành động sớm hơn là muộn để kịp thời điều chỉnh hàng công của đội.

  Ngoài ra, Rangnick tin rằng Ronaldo không đại diện cho thành công lâu dài của MU và việc chiêu mộ cầu thủ phù hợp hơn với phong cách chơi pressing cao của ông có thể tạo ra hiệu quả ngay lập tức ở nửa sau chiến dịch.

  Ronaldo trở lại MU là sai lầm cho cả đôi bên

  Tuy nhiên, Murtough và Arnold đã gạt đề xuất bán Ronaldo của Rangnick”.

  Bây giờ, dường như Rangnick đã đúng.

  Thực tế, việc MU đưa Ronaldo trở lại vào mùa trước được đánh giá là phi vụ sai lầm ngay từ đầu. Bởi lẽ sự xuất hiện của CR7 đã khiến kế hoạch của Solskjaer bị đảo lộn hoàn toàn.

  Chính vì thế, đội bóng đã đi chệch quỹ đạo không đạt được kết quả như mong muốn. HLV người Na Uy đã bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái.

  Khi ấy MU có ý định mời Conte về thay nhưng Ronaldo được cho cũng can thiệp phản đối, quyết không để nhà cầm quân người Italy đến Old Trafford.

  L.H

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-sai-noi-sai-ronaldo-ralf-rangnick-da-som-canh-bao-2036504.html