MU reo vui khi Sancho và Dortmund vào bán kết C1

MU được nhận khoản tiền đáng kể sau khi Dortmund kích hoạt điều khoản thưởng thêm trong hợp đồng mượn Jadon Sancho hồi đầu năm.

Đội bóng thành Manchester được hưởng lợi từ cơn gió tài chính, sau khi Borussia Dortmund kích hoạt một điều khoản thanh toán khác cho Jadon Sancho, với thành tích lọt vào bán kết Champions League.

Được biết, hồi tháng 1/2024, MU đã gửi Sancho đến sân Signal Iduna Park theo dạng cho mượn đến hết mùa.

Sancho giúp MU kiếm thêm tiền phụ phí mượn từ Dortmund

Dortmund sẽ phải trả trước khoản phí mượn 3,5 triệu euro, công thêm 4 triệu euro phụ phí tiềm năng dựa vào thành tích thi đấu.

Theo MEN, MU hiện đã kiếm được khoản tiền thưởng không nhỏ từ đội bóng Bundesliga (trên 2 triệu Euro), sau chiến thắng trước Atletico Madrid tại tứ kết Champions League.

Nếu Dortmund của Edin Terzic đánh bại Paris Saint-Germain trong hai lượt trận bán kết, MU sẽ nhận thêm khoản tiền nữa.

Jadon Sancho đã góp công giúp đội bóng nước Đức tiến sâu ở giải đấu danh giá nhất châu Âu. Cầu thủ người Anh đều ra sân đá chính và góp một bàn trong cuộc đấu PSV tại vòng 1/8.

Khoản tài chính bổ sung từ thương vụ cho mượn Jadon Sancho đem đến sự tích cực cho MU trong việc tuân thủ luật Công bằng tài chính, cũng như quy tắc về lợi nhuận bền vững của Premier League.

Dự kiến, Sancho sẽ trở lại Manchester vào ngày 30/6 tới, khi hợp đồng mượn ở Dortmund hết hạn. MU sẵn sàng bán đứt anh trong kỳ chuyển nhượng hè tới, nhằm thu về khoản tiền tái đầu tư.

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-reo-vui-khi-sancho-va-dortmund-vao-ban-ket-c1-2272283.html