MU nên tống khứ 'kể nổi loạn' Sancho sang Saudi Arabia

Cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng, Jadon Sancho có thể phải chuyển sang Saudi Arabia, sau tuyên bố gây sốc phản ứng lại HLV Ten Hag.

Jadon Sancho phát động cuộc công kích nhắm vào Erik Ten Hag trên mạng xã hội, sau khi thuyền trưởng MU tiết lộ cậu học trò không có tên trong đội hình vì "màn trình diễn trong tập luyện".

Tiền đạo cánh người Anh đáp lại bằng cách khẳng định lời bình luận đó "hoàn toàn sai sự thật". Ngoài ra, anh còn than thở mình bị biến thành "vật tế thần suốt quãng thời gian dài".

Sancho gây thất vọng trong màu áo MU

Sancho gây thất vọng trong màu áo MU

Với cuộc khẩu chiến công khai chống lại HLV Ten Hag, nhiều đồn đoán cho rằng, sự nghiệp của Sancho ở Old Trafford dường như đã khép lại.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi không thể chuyển đến đội bóng khác ở châu Âu cho đến đầu năm sau, khi mà phiên chợ hè 2023 vừa đóng cửa.

Cựu hậu vệ Rio Ferdinand gợi ý, Saudi Arabia sẽ là điểm đến tiềm năng của Sancho, bởi thị trường chuyển nhượng hè của họ đến ngày 7/9 mới kết thúc.

Trên kênh YouTube FIVE của mình, Ferdinand nói: "Sancho đưa ra tuyên bố như vậy vì trong mắt anh ta, màn thể hiện trên sân tập vẫn ổn.

Tuy nhiên, HLV Ten Hag có tiêu chuẩn nhất định. Giờ chỉ con hai cách để giải quyết mâu thuẫn này.

Thị trường chuyển nhượng Saudi Arabia vẫn mở cửa và Sancho có thể gia nhập một đội bóng tại đó.

Nếu ở lại, cậu ấy sẽ phải ngồi dự bị hoặc không được góp mặt trong đội hình MU phần còn lại của mùa giải."

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-nen-tong-khu-ke-noi-loan-jadon-sancho-2185380.html