MU Legend cho phép tải game về trước ngày mở cửa thử nghiệm

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải về MU Legend phiên bản quốc tế, trước khi game chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày mai.

Vào ngày mai- 25/10, phiên bản quốc tế của MU Legend sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm trên thị trường toàn thế giới. Trước thời điểm game chính thức mở cửa, vào chiều hôm nay Webzen đã bất ngờ cho phép game thủ tải game trên trang chủ của MU Legend.

MU Legend cho phép tải game về trước ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể vào địa chỉ: http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser để tải bộ cài game MU Legend. Bộ cài của game nặng khoảng 9.2Gb.

Đáng chú ý, phiên bản thử nghiệm của MU Legend quốc tế là phiên bản có giới hạn và có reset nhân vật. Chỉ những game thủ có mã kích hoạt Alpha Test mới có thể trải nghiệm game.

Được biết, MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của người đàn anh MU Online cũ và được chính Webzen phát triển. Về cốt truyện, tuy là phiên bản sau của MU Online, nhưng MU Legend lại lấy bối cảnh trước đó 1000 năm. Game thủ sẽ có dịp trải nghiệm một thế giới hoang sơ hơn, tìm hiểu những huyền thoại chưa từng được biết đến, thậm chí lý do vì sao KunDun lại chìm sâu vào giấc ngủ 1000 năm để rồi sống dậy trong MU Online cũng sẽ được hé lộ trong sản phẩm mới này.

Game sẽ cung cấp tới người chơi 5 lớp nhân vật Dark Lord, Whisperer, Blader, War Mage và Summoner. Những nét truyền thống đặc trưng của dòng game MU như hệ thống cánh, trùng sinh,... sẽ được tái hiện rõ nét trong MU Legend.

MU Legend cho phép tải game về trước ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2

MU Legend cho phép tải game về trước ngày mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3

Về đồ họa, qua những trailer được Webzen tung ra, có ther thấy MU Legend đã được Webzen quan tâm tập trung phát triển một cách mạnh mẽ. Thiết kế đồ họa 3D ấn tượng, nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực là những gì mà MU Legend đem lại cho game thủ.

Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của MU Legend TẠI ĐÂY, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Nguyễn Anh

Theo infogame.vn