MU hỏi mua 4 tiền vệ trong 48 giờ, không ưu tiên ký mới Fernandes

MU được loan báo liên hệ hỏi mua 4 tiền vệ trong 48 giờ qua và hiện thời không ưu tiên gia hạn đội trưởng Bruno Fernandes.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, theo nguồn tin đáng tin cậy từ CLB, trong vòng 48 giờ qua, MU đã liên hệ với 4 tiền vệ khác nhau để thảo luận về việc chuyển đến Old Trafford chơi bóng.

Casemiro gần như chắc chắn sẽ rời MU hè này

Casemiro gần như chắc chắn sẽ rời MU hè này

Nguồn trên khẳng định, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ mang về ít nhất 1 tiền vệ mới vào hè này, khi mà việc chia tay Casemiro ngày càng một rõ ràng hơn.

Sự nổi lên mạnh mẽ của tài năng trẻ Kobbie Mainoo cùng Sofyan Amrabat ổn định hơn về gần cuối mùa giải qua đã đẩy các cầu thủ như Eriksen và Casemiro ra khỏi đội hình xuất phát của Erik ten Hag.

Thực tế, Casemiro sa sút nhiều ở chiến dịch đầy sóng gió của Quỷ đỏ, vừa khép lại vào gần cuối tháng 5. Cựu tiền vệ Real Madrid là một trong những ngôi sao gây thất vọng nhất trong đội, đã liên tục được đồn đoán ra đi.

Liên quan đến chuyển nhượng MU, Sir Jim Ratcliffe được cho ‘tước’ quyền quyết định chính của Erik ten Hag như mùa qua.

MU không vội gia hạn đội trưởng Bruno Fernandes vì hợp đồng hiện tại còn đến 2026. Họ sẽ chỉ tăng tốc đàm phán ký mới nếu tiền vệ người Bồ đảm bảo ở lại mùa tới

MU không vội gia hạn đội trưởng Bruno Fernandes vì hợp đồng hiện tại còn đến 2026. Họ sẽ chỉ tăng tốc đàm phán ký mới nếu tiền vệ người Bồ đảm bảo ở lại mùa tới

Thay vào đó nhà cầm quân người Hà Lan được đưa ra ý kiến vị trí cần bổ sung vào đội hình. Sau đó, đội ngũ tuyển dụng MU sẽ chọn lọc đưa vào danh sách rút gọn và Erik ten Hag sẽ ‘tuyển’ từ những cái tên ấy.

Về tình hình lực lượng hiện tại của MU, theo tờ M.E.N, lãnh đạo đội hiện không vội đàm phán ký mới với đội trưởng Bruno Fernandes.

Gần đây có thông tin tiền vệ Bồ Đào Nha có thể rời Old Trafford, với thông điệp được chính người trong cuộc gửi đi: sẽ chỉ ở lại nếu CLB muốn giữ anh.

Hiện Bruno Fernandes còn hợp đồng với MU đến 2026, kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm sau khi gia hạn vào 2022, kèm tăng lương.

Do vậy, MU không phải vội vã đàm phán ký mới. Nguồn trên cho biết, Quỷ đỏ sẵn sàng đàm phán gia hạn, nếu Bruno Fernandes tiếp tục ở lại Old Trafford mùa tới. Họ hy vọng đôi bên đạt thỏa thuận vào cuối năm.

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-hoi-mua-4-tien-ve-trong-48-gio-khong-uu-tien-ky-moi-fernandes-2293249.html