MU: Fan biểu diễn với bóng, Mourinho phá đám

Một đoạn video đã ghi lại cảnh Jose Mourinho cố tình phá hỏng màn biểu diễn với trái bóng của người hâm mộ trên khán đài sân Liberty.

Xem video Mourinho phá đám màn trình diễn của NHM Swansea:

Cuối tuần qua MU đã giành chiến thắng trước Swansea qua đó chấm dứt chuỗi 4 vòng đấu trước đó tại Premier League chỉ hòa và thua. Trận đó, Jose Mourinho bị cấm chỉ đạo và phải theo dõi trận đấu từ khán đài sân Liberty.

MU: Fan biểu diễn với bóng, Mourinho phá đám - Ảnh 1

Mourinho tiến lại và gạt trái bóng của Randall xuống đất

Mới đây, tờ The Sun đã cho đăng tải đoạn video ghi lại hành động khá kỳ quặc của Mourinho đối với một người hâm mộ Swansea. Cụ thể, Ash Randall là người có khả năng biểu diễn bóng đá đường phố, anh chọn cho mình chỗ ngồi gần với đường biên và khi các cầu thủ MU vào sân, Randall lập tức trổ tài.

Randall nghiêng đầu và để trái bóng cố định trên mặt, cùng với đó anh ghi lại cảnh toàn đội MU di chuyển vào khu vực dành cho đội khách. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ và tưởng chừng như Randall đã có một tác phẩm đáng nhớ nhưng Mourinho đã phá hỏng vào phút cuối.

Chiến lược gia người Bồ đi cuối cùng trong đoàn và khi phát hiện ra trò chơi của Randall, Mourinho đã lấy tay gạt trái bóng trên mặt người hâm mộ này xuống đất. Mặc dù vậy, Randall lại tỏ ra khá vui vẻ cho dù kế hoạch bị Mourinho phá hỏng.

Huyền Anh (tổng hợp The Sun)