MU đàm phán gia hạn hợp đồng với bộ đôi người TBN

MU gia hạn hợp đồng với Juan Mata và Ander Herrera, Quỷ đỏ sẵn sàng ký hợp đồng mới với bộ đôi người Tây Ban Nha.

Mata và Herrera chỉ còn 1 năm hợp đồng

Bộ đôi cầu thủ người Tây Ban Nha, Juan Mata và Ander Herrera chỉ còn hợp đồng 12 tháng với M.U. Tuy nhiên vẫn chưa có động thái nào cho thấy Quỷ đỏ sẽ gia hạn và giữ chân hai cầu thủ này.

Hợp đồng của Mata và Herrera chỉ còn 12 tháng

Mùa giải vừa qua, những đóng góp của họ vào lối chơi và thành tích của M.U là không nhiều. Nếu như Mata chỉ đá tròn vai thì Herrera dính chấn thương, khi trở lại anh không cạnh tranh được vị trí đá chính.

Theo nhiều nguồn tin, M.U sẽ không gia hạn hợp đồng với Juan Mata và Ander Herrera, họ sẵn sàng bán bộ đôi này vào tháng 1 tới đây.

Hiện Mata đang là mục tiêu hàng đầu của Atletico Madrid, đội bóng của Tây Ban Nha chấp nhận chi 20 triệu euro mua cựu sao Chelsea. Barca nhắmAnder Herrera nâng cấp tuyến giữa, họ có thể chi 25 đến 30 triệu euro cho thương vụ này.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất từ phía M.U, Juan Mata và Ander Herrera và bất ngờ được đảm bảo tương lai.

MU lên kế hoạch giữ chân Juan Mata và Ander Herrera

MU gia hạn hợp đồng với Juan Mata và Ander Herrera, Quỷ đỏ sẵn sàng ký hợp đồng mới với bộ đôi người Tây Ban Nha. Đội chủ sân Old Trafford sẽ đàm phán hợp đồng mới ngay trong tháng 8 này.

MU lên kế hoạch giữ chân Mata và Herrera

Daily Star khẳng định M.U muốn ký thêm 2 năm hợp đồng với Mata và Herrera, song ở bản hợp đồng mới bộ đôi này không được tăng lương. Thậm chí Mata còn phải giảm lương để ở lại Old Trafford.

Nhiều khả năng hai cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ chấp nhận gia hạn hợp đồng với M.U, bởi họ ưu tiên ở lại Old Trafford. Mata và Herrera vẫn muốn gắn bó lâu dài với nửa đỏ thành Manchester.

Trước đó, ở Hè 2018, sau rất nhiều nỗ lực M.U đã quyết phục thành công Marouane Fellaini gia hạn hợp đồng mới. Cầu thủ người Bỉ được Mourinho đánh giá rất cao ở tinh thần thi đấu và sự đa năng.

Nguyễn Huyền (TTVN)