MU công bố tân binh đầu tiên dưới thời Ten Hag

  Báo An Ninh Thủ Đô
  148 liên quanGốc

  Hậu vệ Tyrell Malacia trở thành bản hợp đồng đầu tiên của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, cũng là tân binh đầu tiên dưới thời HLV Erik ten Hag.

  Tối 5-7, MU công bố trên trang chủ bản hợp đồng với Tyrell Malacia: "Man United vui mừng xác nhận Tyrell Malacia đã gia nhập CLB, với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6-2026, kèm tùy chọn gia hạn 1 năm".

  HLV Ten Hag và tân binh Tyrell Malacia

  HLV Ten Hag và tân binh Tyrell Malacia

  Tyrell Malacia năm nay 23 tuổi, có 136 lần ra sân cho Feyenoord và 5 lần khoác áo ĐTQG Hà Lan ở vị trí hậu vệ cánh trái. Để sở hữu tài năng trẻ này, MU phải trả Feyenoord 15 triệu euro chưa kể phụ phí.

  Sau khi cập bến MU, Malacia chia sẻ: "Thật khó tin là tôi đã trở thành cầu thủ của MU. Đây là một chương mới đối với tôi. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một HLV như Ten Hag".

  Malacia hớn hở khoác áo MU

  Malacia hớn hở khoác áo MU

  "Tôi có thể hứa rằng tôi sẽ thi đấu hết mình mỗi khi được trao cơ hội. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc sống mới ở MU. Tôi muốn giúp đội bóng gặt hái nhiều thành công trong tương lai", Malacia thêm vào.

  Với Tyrell Malacia, MU sẽ có thêm phương án tấn công bên cánh trái, và tạo ra sự cạnh tranh thú vị cùng Luke Shaw và Alex Telles.

  Thiện Nguyên

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/mu-cong-bo-tan-binh-dau-tien-duoi-thoi-ten-hag-post509741.antd