MU áp đảo đội hình tiêu biểu vòng 15 Ngoại hạng Anh

MU đóng góp tới 4 cái tên trong đội hình xuất sắc nhất vòng 15 Ngoại hạng Anh 2017/2018.

Với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Arsenal, MU có tới 4 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của vòng 15 Ngoại hạng Anh. Dưới đây là chi tiết đội hình:

Thủ môn David De Gea (MU): Là cầu thủ xuất sắc nhất trận Arsenal 1-3 MU. Trong trận đấu đó, anh đã có tới 14 pha cứu thua, qua đó lập kỷ lục ở Premier League về số lần cứu thua trong một trận đấu.

Hậu vệ phải Antonio Valencia (MU): Anh là cầu thủ mở tỷ số trong chiến thắng 3-1 của MU trước Arsenal. Ngoài ra, cầu thủ 32 tuổi này còn có 2 lần đi bóng thành công, 1 pha tắc bóng chính xác và 1 lần đánh chặn.

Trung vệ Ashley Williams (Everton): Anh có 1 trận cầu xuất sắc khi có tới 9 pha tranh chấp thành công, qua đó giúp Everton đánh bại Huddersfield với tỷ số 2-0.

Trung vệ Emre Can (Liverpool): Bên cạnh 1 bàn thắng, anh còn có tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 93% và 6 lần tranh chấp chuẩn xác.

Hậu vệ trái Ryan Bertrand (Southampton): Anh lên công về thủ nhịp nhàng và đóng góp không nhỏ trong việc giành 1 điểm trước Bournemouth.

Tiền vệ trung tâm Paul Pogba (MU): Mặc dù phải nhận thẻ đỏ nhưng Paul Pogba đã đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của MU trước Arsenal. Cụ thể anh đã có 2 pha kiến tạo, cùng 3 lần xoạc bóng chính xác.

Tiền vệ trung tâm Abdoulaye Doucoure (Watford): Nhờ sự xuất sắc của Doucoure, Watford mới “cầm chân” được Tottenham. Cụ thể, anh đã có tới 5 pha tắc bóng chính xác và 3 lần đánh chặn.

Tiền vệ phải Philippe Coutinho (Liverpool): Anh có 1 pha lập công, cùng 2 pha kiến tạo thành bàn. Bên cạnh đó chân sút người Brazil còn có 5 lần đi bóng thành công và 2 lần đánh chặn xuất sắc

Tiền vệ kiến thiết Jesse Lingard (MU): Cú đúp của anh đã giúp MU hạ Arsenal với tỷ số 3-1. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia vào phòng ngự với 3 lần xoạc bóng chính xác và 1 lần đánh chặn thành công.

Tiền vệ trái Eden Hazard (Chelsea): Là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 3-1 của Chelsea trước Newcastle. Anh đã ghi 2 bàn thắng cùng 10 lần đi bóng qua đối phương.

Tiền đạo Roberto Firmino (Liverpool): Tuyển thủ người Brazil lập cú đúp trong chiến thắng “hủy diệt” 5-1 của Liverpool trước Brighton.

Đội hình xuất sắc nhất vòng 15 Ngoại hạng Anh