MTV band ra mắt MV mới "Vội vàng"

(HNMO)- Boyband nổi tiếng với "Chuyện thằng say" - MTV band vừa tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới cũng với chủ đề này mang tên "Vội Vàng" cũng về đề tài xã hội.

"Vội vàng" là 1 sáng tác mới của thành viên trong nhóm, Anh Tuấn, được hòa âm bởi nhạc sỹ Nguyễn Dân và được ê kíp trẻ: DD Pompatama Pom Apple, Kịch bản Pinky Boon, Photo Lâm Nhật Nam, DOP Shyn Oh Bee và Five Films đảm nhận vai trò sản xuất MV.

"Vội vàng" là một ca khúc phản ánh lối sống và kiểu tình yêu thực dụng mà một bộ phận không nhỏ thanh niên lao theo. Sống vội, yêu chóng vánh, và cũng nhanh chóng chia tay. Tình yêu bị chi phối vì những toan tính của bản thân, khi đối phương không còn giá trị lợi dụng thì dễ dàng quay lưng để chạy theo một cuộc tình mới.

Qua ca khúc và MV "Vội vàng", nhóm MTV muốn nhắn gửi đến tất cả những ai đã từng yêu, đang yêu và sắp yêu những thông điệp tuy quen thuộc nhưng không bao giờ cũ: giá trị đích thực của tình yêu không phải nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, không thể nào cân đong đo đếm được bằng những giá trị vật chất, không nên tính toán trong tình yêu. Khi yêu thì yêu bằng tất cả trái tim, dám đương đầu và vượt qua những thử thách thì tình yêu sẽ càng mặn nồng và bền chặt.

MV được thực hiện với những cảnh quay và góc máy khá thú vị, cùng với sự tham gia diễn xuất đầy táo bạo của diễn viên Hải Hằng, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 4/2013.