Mr. Siro không muốn 'rời xa' để âm nhạc được tôn trọng

Mr. Siro, nhạc sĩ "mát tay" với nhiều ca khúc dành cho các ca sĩ như Bảo Anh , Noo Phước Thịnh , Bích Phương Idol, Chí Thiện... vừa ra mắt single Đừng rời xa anh.

Đây là sản phẩm khởi đầu cho chiến dịch Yêu âm nhạc – Tôn trọng âm nhạc mà Mr. Siro đang thực hiện cùng các nghệ sĩ trẻ như Issac , Trung Quân Idol , Phan Mạnh Quỳnh, Minh Vương M4U...

Mặc dù ca khúc Đừng rời xa anh là một bản tình ca buồn nhưng bên cạnh việc chia sẻ cảm xúc thông qua ca khúc mới này, Mr. Siro muốn gửi đến khán giả một thông điệp có ý nghĩa: Yêu âm nhạc - Tôn trọng âm nhạc.

Mr. Siro không muốn 'rời xa' để âm nhạc được tôn trọng - Ảnh 1

Mr Siro

"Đã từ lâu, khán giả Việt có thói quen nghe nhạc miễn phí, thay vì trả một số tiền rất nhỏ để có một bản thu âm đạt chất lượng. Trong khi đó, nghe nhạc có bản quyền chỉ là điều sẽ góp phần làm ảnh hưởng đến tư duy nghe nhạc và tư duy sống.

Vì vậy, với ca khúc này, tôi hi vọng có thể tạo ra được một đợt "sóng" dù nhỏ thôi nhưng đủ sức hướng khán giả đến những gì tốt nhất cho chính họ.

Thật sự, những khoản lợi nhuận khi bạn nghe nhạc có bản quyền trả cho chúng tôi không nhiều, và không thể nào bù lại được kinh phí để làm ra những sản phẩm mới bởi nghệ sĩ luôn muốn đầu tư mạnh tay.

Nhưng, hành động đó lại ủng hộ tinh thần của chúng tôi cực kỳ lớn. Bởi, nghệ sĩ làm nghề, điều đầu tiên không phải vì tiền, mà là vì khán giả”, tác giả của Lắng nghe nước mắt chia sẻ.

Theo đó, single Đừng rời xa anh được phát hành độc quyền trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến MOOV.

Đây cũng là ứng dụng "định hướng" khán giả yêu nhạc xây dựng thói quen thưởng thức âm nhạc bản quyền và mang các ca khúc này đến gần hơn với thị trường âm nhạc thế giới, trong đó Hongkong sẽ là thị trường đầu tiên.

Cùng nghe Đừng rời xa anh của Mr. Siro:

Yến Thảo