Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ

Trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc đón tuổi mới trong vòng tay của khán giả và đồng nghiệp.

Tối qua (2/10), trên sân khấu liveshow “Diamond Show”, ê-kíp và đồng nghiệp đã bất ngờ tổ chức sinh nhật dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, các khán giả của Mr Đàm cũng lên sân khấu tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật thần tượng. Ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật chính thức của “ông hoàng nhạc Việt”. Giọng ca “Tan vỡ” đã nhận được rất nhiều hoa, quà từ khán giả và đồng nghiệp. Chứng kiến tình cảm của người thân, bạn bè và nhất là khán giả hâm mộ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực sự xúc động và hạnh phúc. Trước đó, Mr Đàm đã có những phần trình diễn máu lửa, trọn vẹn trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”. Vốn bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẫu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành hai đêm diễn của “Diamond Show” thành công. Có thể nói, “Diamond Show” thực sự là liveshow đáng nhớ nhất của Đàm Vĩnh Hưng trong quãng đường 20 năm ca hát. Được biết, đêm thứ hai của “Diamond Show” có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh gây ấn tượng với giọng hát nội lực và phần vũ đạo cực điêu luyện qua ca khúc “Tình đơn phương”. Trong khi đó, phần trình diễn của nghệ sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong độ và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Ngoài Hồ Ngọc Hà, dàn nghệ sĩ khách mời trong liveshow “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng còn có Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Isaac, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh... Được biết, tối nay (3/10), Mr Đàm sẽ tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị lớn với số khách lên đến 700 người. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho “Diamond Show” với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 1

Tối qua (2/10), trên sân khấu liveshow “Diamond Show”, ê-kíp và đồng nghiệp đã bất ngờ tổ chức sinh nhật dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 2

Tiếp đó, các khán giả của Mr Đàm cũng lên sân khấu tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật thần tượng.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 3

Ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật chính thức của “ông hoàng nhạc Việt”.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 4

Giọng ca “Tan vỡ” đã nhận được rất nhiều hoa, quà từ khán giả và đồng nghiệp.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 5

Chứng kiến tình cảm của người thân, bạn bè và nhất là khán giả hâm mộ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực sự xúc động và hạnh phúc.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 6

Trước đó, Mr Đàm đã có những phần trình diễn máu lửa, trọn vẹn trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 7

Vốn bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẫu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành hai đêm diễn của “Diamond Show” thành công.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 8

Có thể nói, “Diamond Show” thực sự là liveshow đáng nhớ nhất của Đàm Vĩnh Hưng trong quãng đường 20 năm ca hát.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 9

Được biết, đêm thứ hai của “Diamond Show” có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh gây ấn tượng với giọng hát nội lực và phần vũ đạo cực điêu luyện qua ca khúc “Tình đơn phương”.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 10

Trong khi đó, phần trình diễn của nghệ sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong độ và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 11

Ngoài Hồ Ngọc Hà, dàn nghệ sĩ khách mời trong liveshow “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng còn có Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Isaac, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh...

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 12

Được biết, tối nay (3/10), Mr Đàm sẽ tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị lớn với số khách lên đến 700 người.

Mr Đàm mừng sinh nhật ngay trên sân khấu liveshow 12 tỷ - Ảnh 13

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho “Diamond Show” với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).