Mr. Đàm lại chơi lớn, đưa siêu xe và đồ hiệu vào MV mới

'Ông hoàng nhạc Việt' ngày càng cho thấy độ chịu chơi khi đầu tư lớn cho các sản phẩm âm nhạc.

MV "Hello" phiên bản Dance vừa được ra mắt của Mr. Đàm.

Đầu tháng 8/2018, Mr. Đàm từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ra mắt MV “Hello” quy tụ toàn dàn sao “khủng” và có mức đầu tư lên đến 1,4 tỷ đồng. Tối 6/9, nam ca sĩ lại một lần nữa khiến người xem trầm trồ ngưỡng mộ khi tung tiếp MV phiên bản Dance của ca khúc này với độ chịu chi không kém cạnh.

Đáng chú ý nhất trong số đó là sự xuất hiện của 2 chiếc siêu xe giá triệu đô, vốn chỉ có giới chơi xe ở tầng lớp thượng lưu mới bỏ tiền sở hữu.

Trong một cảnh quay nằm trong MV, nam ca sĩ còn không ngại dẫm chân lên mui xe.

Trang phục mà nam ca sĩ sử dụng trong MV lần này do anh đặt mua từ những thương hiệu danh tiếng.

“Nếu giới trẻ có trào lưu Rich Kids, thì Mr. Đàm cũng muốn chứng tỏ anh là một Rich Man nhất nhì làng giải trí khi không ngại chi tiền tỉ cho các sản phẩm âm nhạc của mình”, đại diện của “ông hoàng nhạc Việt” cho hay.

Để có những động tác vũ đẹp mắt, Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn đã phải tập luyện ngày đêm và sắp xếp thời gian hợp lý để không trùng vào lịch diễn.

Mr. Đàm cho biết, anh không ngại nếu bị ví von là "cưa sừng làm nghé". Do đó, dù đã ở tuổi U50, nam ca sĩ vẫn luôn bắt kịp và dẫn đầu nhiều xu hướng về thời trang. Anh cũng không ngại biến hóa, thay đổi hình ảnh liên tục để phù hợp với thị hiếu của khán giả trẻ.

Hương Bùi