Mr. Đàm dọa đánh ai dám chê trò cưng Tuyệt đỉnh song ca

Đàm Vĩnh Hưng dọa động thủ với Cẩm Ly nếu cô dám chê học trò của anh.

Tối 24.10, tập 12 của Tuyệt đỉnh song ca đã lên sóng với chủ đề nhạc phim. Trong đó, hai học trò cưng, nhỏ tuổi nhất đội Đàm Vĩnh Hưng đã có tiết mục "bùng nổ".

Minh Quân - Minh Trí biểu diễn "Không phải dạng vừa đâu"

Minh Quân – Minh Trí thể hiện nhạc phim Chàng trai năm ấy – Không phải dạng vừa đâu. Sự lột xác của hai cậu bé khiến hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ nhún nhảy, “quẩy” tưng bừng ngay trên ghế nóng. Khán giả không ngừng tặng những tràng pháo tay tán thưởng dành cho hai thí sinh nhí.

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích trước màn trình diễn của trò cưng

Thậm chí, khi Cẩm Ly chuẩn bị đưa ra lời nhận xét, Mr Đàm nhanh chóng “hạ cánh” bên cạnh nữ ca sĩ và “hăm dọa” sẽ động thủ nếu cô chê học trò mình. Nam ca sỹ cho biết, anh sẽ đánh ai dám chê học trò mình.

Tuy bị “hăm dọa” nhưng HLV Cẩm Ly vẫn đưa ra lời góp ý chân thành với Minh Trí vì vẫn chưa có được phong thái tự tin như thường ngày. Cô cũng dành nhiều lời khen cho Minh Quân khi lột tả hết sự ngông nghênh, đáng yêu, đúng tinh thần bài hát.

Bênh vực học trò, Mr Đàm “phản pháo” lại đồng nghiệp: “Có một mình bà không hiểu thôi bà Ly. Còn tất cả vỗ tay rần rần rần”. Câu nói của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả tại trường quay có một trận cười thích thú.

Video tiết mục của học trò Đàm Vĩnh Hưng