Mr. Đàm bật khóc khi học trò giành được 500 triệu

Thạch Sớt và Minh Thảo đã xuất sắc trở thành Quán quân đầu tiên của "Tuyệt đỉnh song ca".

Tối 14.11, Chung kết của Tuyệt đỉnh song ca đã diễn ra tại TPHCM. Sau 4 tháng tranh tài, học trò của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là cặp đôi Thạch Sớt và Kim Thảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất với giải thưởng 500 triệu đồng.

Thạch Sớt và Minh Thảo đăng quang

Lần đầu tiên trong vai trò làm huấn luyện viên, Mr Đàm mới có học trò bước lên ngôi vị cao nhất, chính thức phá giải “lời nguyền” vô duyên với cúp vô địch. Chính vì vậy, anh và Dương Triệu Vũ đã bật khóc trên sân khấu trong giây phút học trò đăng quang.

Không thể kiềm chế được phấn khích, Đàm Vĩnh Hưng còn tung cả áo khoác đính đá đắt tiền xuống khán đài.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động bật khóc

Đàm Vĩnh Hưng quăng áo xuống khán giả

Trong đêm thi, Thạch Sớt diện trang phục dân tộc đồng thời thể hiện vũ đạo đặc trưng của người Khmer. Trong liên khúc Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ, hai học trò của Mr Đàm mang đến sự mới mẻ với sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Thạch Sớt và Minh Thảo được ủng hộ với liên khúc kết hợp nhiều loại nhạc khác nhau

Thạch Sớt là chàng trai dân tộc Khmer đến từ vùng đất nghèo khó Trà Vinh. Anh chưa từng tham gia một lớp học âm nhạc nào, không biết rõ về nhạc lý, kỹ thuật, giọng hát anh sở hữu hoàn toàn bản năng. Trong khi đó, Minh Thảo với ngoại hình và chất giọng tương tự Phương Thanh. Tuy nhiên, khi nhận được lời khuyên chân thành của Mr Đàm, từ vòng bán kết, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đã “thoát” cái bóng của của chị Chanh, để định hình chất riêng của mình trong lòng khán giả.

Giọng hát lạ, mới mẻ của Thạch Sớt kết hợp cùng sự ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ của Minh Thảo tạo nên cặp song ca hoàn hảo, không chỉ chinh phục được tất cả các huấn luyện viên mà còn cả những người yêu âm nhạc, khán giả trung thành của Tuyệt đỉnh song ca.

Cùng xem lại tiết mục giúp Thạch Sớt và Minh Thảo đăng quang: