Moyes đặt niềm tin ở Mourinho

'Người được chọn" David Moyes cam đoan rằng ban lãnh đạo và các cổ động viên Man Utd cần tin tưởng "Người đặc biệt" Jose Mourinho trong vai trò HLV trưởng đội bóng.

Moyes đặt niềm tin ở Mourinho - Ảnh 1

Moyes tin Mourinho cần được trao thêm thời gian. Ảnh: Internet.

Sau 16 trận dẫn dắt Manchester United, Jose Mourinho giờ có thành tích còn tệ hơn cả người tiền nhiệm David Moyes. Ông chỉ giành vỏn vẹn 8 chiến thắng, 3 hòa và 5 thua. Trong khi đó, Van Gaal sau 16 trận đấu cùng Man United có 8 chiến thắng, 4 hòa và 4 thua. David Moyes - người đã bị sa thải sau chưa đến 1 mùa bóng ở Old Trafford - thậm chí còn làm tốt hơn Mourinho nhiều với 9 chiến thắng, 4 hòa và 3 thua.

Nhưng trong bài phát biểu mới đây với báo chí, Moyes tin rằng BLĐ Man Utd nên tin tưởng Mourinho, vì không dễ để dẫn dắt Man Utd sau khi Sir Alex Ferguson ra đi.

"Công việc dẫn dắt Manchester United luôn khó khăn cho bất kỳ ai," HLV của Sunderland nói. "Cho dù đó Louis van Gaal, David Moyes hay Jose Mourinho. Bởi vì nhiệm vụ của bạn là phải làm tiếp phần việc mà một HLV vĩ đại đã làm."

"Manchester United cần sự ổn định, CLB cần tin tưởng vào huấn luyện viên mà họ đã thuê. Cho họ thêm thời gian để làm đúng phần việc của mình," chiến lược gia người Scotland kết luận. Về phần mình, Moyes cũng đang gặp nhiều khó khăn khi tờ Mirror đưa tin rằng HLV này sẽ bị sa thải nếu Sunderland không thắng được Bournemouth vào cuối tuần này.

Nhìn lại hành trình ở Man Utd của Moyes:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:00 05/11/2016