Mourinho 'xắn tay' giúp Martial vượt qua khủng hoảng tinh thần

Anthony Martial đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối bên trong lẫn ngoài sân cỏ, và Jose Mourinho đang muốn giúp cậu học trò giải quyết dứt điểm các vấn đề này.

Mourinho 'xắn tay' giúp Martial vượt qua khủng hoảng tinh thần - Ảnh 1

Mourinho đã Martial giải quyết dứt điểm các vấn đề tâm lý tồn đọng. Ảnh: Internet.

Sau khi ra mắt cực kỳ thành công ở mùa giải 2015/16, Martial đã và đang gây thất vọng rất lớn trong màu áo của Man Utd trong những tháng đầu tiên của mùa giải 2016/17. Nguyên nhân được lý giải là do cầu thủ trẻ người Pháp đang có chút vấn đề về tâm lý.

Cụ thể sau khi mùa giải 2015/16 khép lại, Martial đã đối mặt với rất nhiều rắc rối bên ngoài lẫn trong sân cỏ. Đỉnh điểm là việc li dị và việc không được trọng dụng tại kỳ EURO 2016. Những sự việc không hay liên tiếp ập đến đã khiến cho tâm lý của Martial vô cùng bất ổn trong một thời gian dài, và kết quả là anh đã không thể tập trung chơi bóng.

Được biết Mourinho là một trong những người đi đầu trong việc giúp đỡ Martial vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cho đến nay, tình hình của cầu thủ người Pháp cũng đã tốt dần trở lại và Người Đặc Biệt cũng đang rất hài lòng về điều này.

Cuối tuần qua, Martial cũng đã để lại được chút dấu ấn tại vòng 7 Premier League với bàn thắng rất đẹp vào lưới Stoke City. Đáng tiếc là bàn thắng đó của Martial đã không giúp được Man Utd có được chiến thắng, khi chung cuộc Stoke cũng đã có được bàn gỡ và kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1 .

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:45 05/10/2016