Mourinho tự tin: Tiếp quản Man Utd dễ ẹt

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha tiếp tục có những phát biểu cho thấy sự tự tin và khí chất thường thấy của ông, "Người đặc biệt".

Mourinho và trò cưng Ibrahimovic

"Với tôi, việc tiếp quản Manchester United (sau kỷ nguyên Alex Ferguson) không có gì khó khăn.," Jose Mourinho trả lời phỏng vấn báo chí, sau khi được hỏi về những khó khăn của các HLV Man Utd thời kỳ "hậu Ferguson".

"Việc được dẫn dắt một CLB có lịch sử hào hùng như Man Utd là điều tích cực, không phải tiêu cực. Tôi không cảm thấy gánh nặng nào, vấn đề duy nhất chỉ là việc tiếp nối thành công trong quá khứ. Đó là một câu chuyện khác."

Sở dĩ Mourinho trả lời như vậy, vì trong một bài phát biểu mới đây, huấn luyện viên David Moyes thừa nhận ông phải chịu quá nhiều áp lực khi kế thừa Man Utd hậu kỷ nguyên Ferguson. Thậm chí ông cũng chỉ trích Mourinho là làm "mất truyền thống của CLB".

Mourinho cũng từng than phiền rằng ông không có một thế hệ cầu thủ xuất chúng như Sir Alex Ferguson từng có. Nhưng lúc này, mọi chuyện đã tốt dần lên ở Man Utd, và có lẽ đó là lý do Mourinho tự tin.

"Ngay bây giờ sau 5 hay 6 tháng có mặt ở đây, tôi đã cảm thấy hết sự thoải mái. CLB giờ như nhà của tôi vậy, và việc tôi làm là khiến tất cả hạnh phúc." Đêm nay, Moyes sẽ gặp lại CLB cũ của mình khi Man Utd đối đầu Sunderland trong ngày Boxing Day của Ngoại hạng Anh .

VIdeo chiến thắng 2-0 của Man Utd trước West Brom :

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:03 26/12/2016

Tin liên quan

Có cầu thủ này, Liverpool sẽ vô địch Ngoại hạng Anh

Chelsea quyết thắng trong “Ngày tặng quà”

Chuyên gia dự đoán Man United thắng dễ Sunderland

Paul Merson chỉ ra 2 vấn đề còn tồn tại của Liverpool