Mourinho nhầm Pogba với Rashford và Bailly

Trong trò chơi nhìn ảnh các cầu thủ ngày còn nhỏ và đoán tên, Jose Mourinho đã nhận nhầm Paul Pogba với Marcus Rashford và Eric Bailly.

Mourinho nhầm Pogba với Rashford và Bailly - Ảnh 1

HLV Jose Mourinho tỏ ra rất thư giãn trong một trò chơi cùng tờ Manchester Evening News. Người đặc biệt phải nhìn vào một tấm ảnh của một vài ngôi sao của đội bóng khi còn nhỏ và đoán tên của họ. Ông không gặp quá nhiều vấn đề với những gương mặt không có nhiều sự thay đổi khi trưởng thành như Wayne Rooney , Zlatan Ibrahimovic hay David de Gea, nhưng lại khiến các phóng viên phải bật cười khi nhận nhầm Paul Poga với 2 sao trẻ khác là Rashford và Bailly.

Cụ thể, ở bức ảnh đầu tiên, Mourinho không mất quá 3 giây để nhận ra thủ quân Wayne Rooney: "Cậu ấy là một đứa trẻ tuyệt vời, tôi vẫn thường gọi cậu ấy là nhóc con. Cậu ấy không hành xử như một siêu sao, hay như người đang giữ kỷ lục cho ĐTQG. Cậu ấy cư xử như một người đội trưởng. Một cậu bé tuyệt vời."

Tương tự với bức ảnh thứ 2 của Zlatan Ibrahimovic, cựu thuyền trưởng Porto tỏ ra rất tự tin với câu trả lời của mình trước khi bước sang câu hỏi thứ 3. Trong bức ảnh đó, Paul Pogba nhí đang đứng canh 2 người anh của mình và Mourinho những tưởng đó là Marcus Rashford hoặc Bailly. Phải đến lần thứ 3 Người đặc biệt mới đoán đúng tên học trò của mình: 'Rashford? Không phải ư? Eric thì sao? Cũng không phải. Ôi lạy chúa cậu nhóc đứng giữa là Paul phải không? Cậu ta trông thật nhỏ xíu."

Còn lại, thuyền trưởng của Quỷ đỏ thành Manchester đều không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc 'nhận dạng' David de Gea hay Anthony Martial.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 02:00 11/10/2016