Mourinho ngừng im lặng, gửi thông điệp đến người hâm mộ Roma

Trong thông điệp mà HLV Jose Mourinho vừa đăng tải, ngoài lời cám ơn gửi đến người hâm mộ AS Roma, còn là lời cám ơn dành cho cậu bé 'đưa thư bất đắt dĩ'.

"Người đặc biệt" đã chọn cách im lặng với giới truyền thông sau trận hòa của Roma trước Fiorentina rạng sáng 11-12. Ở trận đấu đó, Giallorossi chỉ thi đấu với 9 người sau khi Lukaku nhận thẻ đỏ trực tiếp và Nicola Zalewski bị đuổi khỏi sân vì nhận 2 thẻ vàng.

Mourinho bình luận về tấm thẻ đỏ của Lukaku trên Instagram bằng cách đăng một khung hình từ pha truy cản của tiền đạo này và viết: "Im lặng là một trong những nghệ thuật trò chuyện tuyệt vời, của Marcus Tulius Cicero, trí tuệ cổ xưa của người La Mã."

Dòng trạng thái được Mourinho chia sẻ

Dòng trạng thái được Mourinho chia sẻ

"Người đặc biệt" cũng không quên gửi lời cám ơn đến người hâm mộ Roma khi họ đã giăng biểu ngữ kêu gọi gia hạn hợp đồng với ông và gọi ông là "Người La Mã trọn đời".

Cuối cùng, Mourinho gửi tin nhắn đến cậu bé nhặt bóng, người đã chuyển thư của ông đến cho Rui Patricio trong trận đấu vừa qua vơi Fiorentina, ông viết "Đó là tôi của 50 năm trước. Làm tốt lắm cậu bé".

Tình huống thú vị này diễn ra ngay khi Lukaku bị đuổi khỏi sân, Mourinho đã thì thầm vào tai cậu bé nhặt bóng đứng gần băng ghế huấn luyện. Theo nhiều hình ảnh được ghi lại, Mourinho đã gửi thông điệp yêu cầu Rui Patricio hãy bảo Stephan El Shaarawy và Edoardo Bove che chắn cho cột dọc gần, vì đội đã mất đi một cầu thủ không chiến mạnh mẽ như Lukaku.

Nội dung bức thư được chuyển bởi cậu bé

Sau khi đọc xong, Patricio đã đưa lại bức thư cho cậu nhặt bóng, cậu được cho là đã giữ nó như một kỷ vật để chứng mình bản thân đã góp công nhỏ vào trận hòa của Roma.

Nguyên Lâm

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/mourinho-ngung-im-lang-gui-thong-diep-den-nguoi-ham-mo-roma-196231211213855817.htm