Mourinho muốn được tôn trọng như Wenger

HLV Man Utd, Jose Mourinho đã chỉ trích truyền thông Anh không tôn trọng ông giống như Arsene Wenger cho dù 2 người giành được số danh hiệu Premier League tương đương nhau. Đội hình dự kiến Man United vs Arsenal: Lời giải cho Rashford và Sanchez Vòng 12 Ngoại hạng Anh: Mặc MU chiến Arsenal, Liverpool và Chelsea cứ bay Arsene Wenger nói gì khi bị coi là 'kẻ thất bại' trước Jose Mourinho? Nhận định và dự đoán trận Man United vs Arsenal, 19h30 ngày 19/11 Chuyển nhượng 19/11: Diễn biến mới nhất vụ Ramsey, Griezmann, Coutinho

Mourinho muốn được tôn trọng như Wenger - Ảnh 1

Jose Mourinho cảm thấy truyền thông Anh đang bất công với mình

Mourinho và Wenger sẽ giáp mặt nhau trong trận đấu tại Old Trafford tối thứ 7. HLV người Bồ Đào Nha chịu sức ép cực lớn từ giới truyền thông Anh vì Man Utd đang kém đội đầu bảng đến 8 điểm và kém chính Arsenal 6 điểm.

Suốt một tuần qua, báo giới Anh đã liên tục phân tích về mối quan hệ căng thẳng giữa Mourinho và Wenger. HLV của Man Utd cho rằng Wenger được tôn trọng hơn cho dù HLV người Pháp “trắng tay” lâu hơn ông.

Mourinho nói: “Sir Alex Ferguson không còn ở đây nữa và ngày mai, chúng ta đang nói về 6 hoặc 7 chức vô địch Premier League”.

“Tôi có 3 danh hiệu, trong khi ông Wenger có 3 hoặc 4, tôi không biết. Chúng ta đang nói về 2 HLV có thành tích tốt nhất ở Premier League”.

“Điều đó có nghĩ chúng tôi cần được tôn trọng, ngay cả trong giai đoạn chúng tôi không đạt được kết quả tốt nhất. Tôi nghĩ ông Wenger có sự tôn trọng từ tất cả các bạn”.

“Tôi không nghĩ tôi có điều đó. Đặc biệt bởi vì danh hiệu gần nhất tôi đoạt được cách đây 18 tháng chứ không phải 18 năm. Vì vậy, tôi không nghĩ tôi nhận được sự tôn trọng. Nhưng tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường của tôi vì tôi muốn giành được chức vô địch Premier League lần thứ 4”.

(Bongdaso)