Mourinho muốn chấm dứt cuộc "so găng" với Wenger

HLV người Bồ sẽ cố gắng "làm lành" với đồng nghiệp Arsene Wenger bằng cách tiến đến bắt tay "giáo sư" trước trận derby London hôm nay.

Sau quãng thời gian dài luôn nói xấu, khiêu khích nhau bên ngoài sân cỏ, Mourinho muốn kết thúc mối thâm thù với Wenger trước khi trận đấu khởi tranh ở Stamford Bridge.

Còn nhớ, hai HLV đã không bắt tay nhau sau trận Community Shield hồi tháng 8 vừa qua. Đó cũng là lần đầu tiên Wenger đánh bại được Mourinho trên băng ghế huấn luyện (sau 14 cuộc chạm trán).

Mourinho muốn chấm dứt màn "so găng" với đồng nghiệp Wenger

Giới truyền thông Anh tiết lộ, Mourinho quyết tâm gạt tư thù để nối tình bằng hữu với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Có thể hành động bắt tay thân thiện sẽ không diễn ra trước ống kính truyền hình mà là ở một căn phòng riêng trước trận thư hùng.

Trong quá khứ, cả Mourinho và Wenger không những công kích nhau trên các phương tiện truyền thông mà họ từng suýt lao vào ăn thua đủ ngay trên đường piste.

Wenger cũng mới phớt lờ Mourinho trên sân Wembley, khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đứng chờ phía dưới để chúc mừng các thành viên The Gunners lên bục nhận huy chương.

"Tôi hạnh phúc nếu các bạn miêu tả sự việc xảy ra theo cách thông thường. Hành động của tôi rất cầu thị và hy vọng sự đáp lại cũng tương xứng" - Mourinho chia sẻ.

Cũng ở cuộc họp báo hôm qua, khi được hỏi về mối bất đồng với "người đặc biệt", Wenger từ chối bình luận: "Tôi không muốn nói về điều này."

* T.A